Mời QC

Đông đảo Sao Việt ủng hộ dự án Trái Tim Yêu Thương của Sỹ Luân

Thứ ba - 28/05/2019 22:45
Sau tai nạn nhiều năm, ca nhạc sĩ Sỹ Luân đã bất ngờ công bố dự án “Trái tim yêu thương” với nhiều tâm huyết và mong muốn sẽ được lan tỏa với qui mô lớn. Đông đảo Sao Việt đã ủng hộ cho chương trình ý nghĩa này.
Nghệ sĩ Thanh Bạch và ca nhạc sĩ Sỹ Luân
Nghệ sĩ Thanh Bạch và ca nhạc sĩ Sỹ Luân

Tác giả Áo dài ơi chia sẻ: Sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Sỹ Luân đã kêu gọi sự ủng hộ của anh chị em làm nghệ thuật đồng hành cùng chương trình “Trái tim yêu thương”, mà sự dàn dựng và đầu tư qui mô cho điểm xuất phát đầu tiên của dự án là ở Sapa sau khi hoàn thành. Một “trái tim yêu thương” sẽ gắn rõ ràng với một địa danh hay một quốc gia, và chương trình mong muốn đem đến cần câu cho các bạn nhỏ tại nơi cần sự giúp đỡ”.
Ca nhạc sĩ Sỹ Luân sẽ phối hợp với các Hiệp hội doanh nhân ở các quốc gia mà chương trình sẽ thực hiện tại đó để đem đến những điều thiết thực nhất cho cộng dồng. Hiện tai, chương trình sẽ thực hiện hàng năm và sẽ thường xuyên hơn khi sự lan tỏa được ủng hộ từ địa phương và quốc gia trên thế giới muốn “Trái tim yêu thương” đến với họ.


Ca nhạc sĩ Sỹ Luân cũng rất vui khi anh làm việc với các đối tác đều nhận được phản hồi tích cực khi cùng anh chia sẻ dự án này rộng hơn nữa và điều trân quí nhất là sự đồng hành của giới nghệ sĩ cùng Sỹ Luân trong dự án này.


Sỹ Luân cùng các doanh nghiệp vì cộng đồng – nghệ sĩ chỉ tâm nguyện một điều là “Trái tim yêu thương” sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ và chung tay cùng  dự án.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây