Mời QC

Danh hài Duy Phương hết lời khen ngợi sản phẩm nước giải rượu M5

Thứ sáu - 30/08/2019 22:23
Mới đây, danh hài Duy Phương cùng con trai út đến chúc mừng doanh nhân Nguyễn Văn Mết ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5 với thông điệp “Sự kỳ diệu đích thực”.
Danh hài Duy Phương và con trai “đại náo” sự kiện ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5
Danh hài Duy Phương và con trai “đại náo” sự kiện ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5

Buổi ra mắt có sự tham dự của ông Mr S D Kim - CEO của RY International đến từ Hàn Quốc cùng đông đảo các doanh nghiệp, đối tác của MetFoods, các cơ quan báo đài. 


Ca sĩ Lê Như


MC Ngọc Tiên

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5, danh hài Duy Phương rất thích thú và hết lời khen ngợi thương hiệu riêng mang tính đột phá trong lĩnh vực nước giải rượu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tại sự kiện, danh hài Duy Phương và con trai cũng đã biểu diễn một tiều phẩm vui nhộn chúc mừng doanh nhân Nguyễn Văn Mệt.


Ông Nguyễn Văn Mết và CEO S D Kim

Ông Nguyễn Văn Mết cho biết: “Sau 5 năm phân phối sản phẩm của nước ngoài, cụ thể là các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ các tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc, tôi đã hiểu được thói quen, tập quán, hành vi tiêu dùng của người Việt nên tôi quyết tâm cho ra mắt sản phẩm của riêng mình, đó là sản phẩm nước giải rượu M5 với thông điệp “Sự kỳ diệu đích thực”…”.


Nhóm nhạc trẻ The Queen

Ông Nguyễn Văn Mết nói: “Tôi mong muốn những sản phẩm của mình vươn ra khu vực và các nước Châu Á. Trong thời gian không xa, chúng tôi sẽ tiến tới việc sản xuất ra những sản phẩm nông phẩm chất lượng cao và xuất khẩu ra các nước trên thế giới”.


Gia đình Nguyễn Văn Mết

Ông cũng nhấn mạnh: “Khi nhu cầu thị trường tăng lên, cũng là lúc việc cạnh tranh xuất hiện. MetFoods luôn xác định kinh doanh bằng “Người thật, Việc thật”, luôn tôn trọng và trung thực với khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm với đầy đủ thông tin về chất lượng cũng như tác dụng của sản phẩm".

SGGT

Photo: Huỳnh Đức

Cảnh Nguyễn

Tổng điểm nội dung là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây