Quốc phục của Diễm Hương tại Miss Universe

Thứ ba - 11/12/2012 15:50
Hoa hậu Thế giới Người Việt sẽ diện áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt trong đêm thi trang phục dân tộc.
Diễm Hương chọn áo dài của NTK Thuận Việt
Diễm Hương chọn áo dài của NTK Thuận Việt

Đó là sự kết hợp giữa Rồng Phương Đông đươc chạm trổ dát vàng cùng với các họa tiết thổ cẩm đặc trưng của các dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam.

NTK Thuận Việt lấy cảm hứng từ rồng phương Đông với các họa tiết thổ cẩm đặc trưng của dân tộc miền núi phía Bắc Việt Nam.

NTK Thuận Việt đã kết hợp giữa chiếc áo dài truyền thống bên cạnh các đường nét hiện đại.

Bộ trang phục được nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện, vừa truyền thống, vừa hiện đại.

Điểm đặc biệt ở bộ trang phục này đó là các lọai chất liệu được làm hòan tòan từ thiên nhiên, rất gần gũi thân thiện với môi trường. Hầu hết các lọai vải tơ tằm được dệt bằng tay và nhuộm màu thủ công từ các lọai vỏ cây.

Bộ áo dài được làm hoàn toàn từ vải tơ tằm dệt bằng tay và nhuộm màu thủ công từ các loại vỏ cây, rất gần gũi với thiên nhiên, môi trường.

Đây cũng là thông điệp chính quan trọng nhất mà NTK Thuận Việt muốn gửi gắm vào bộ trang phục lần này.

Yếu tố môi trường cũng chính là thông điệp mà nhà thiết kế gửi gắm vào bộ trang phục.

Bên cạnh đó, các hoa văn họa tiết được thêu tay rất công phu , tỉ mỉ thể hiện được sự khéo léo và tài hoa của người phụ nữ Việt Nam.

Các họa tiết được thêu tay tỉ mỉ, thể hiện sự khéo léo của người phụ nữ Việt Nam.

Trong lần này, NTK Thuận Việt mong muốn mang đến sự trải nghiệm mới trong tác phẩm của mình. Trong suốt 7 năm vừa qua đây là lần đầu tiên anh sử dụng hoa văn thổ cẩm để thể hiện trong mẫu thiết kế của mình.

Trong 7 năm qua, đây là lần đầu tiên nhà thiết kế Thuận Việt sử dụng hoa văn thổ cẩm trong mẫu thiết kế của mình.

Bộ quốc phục này sẽ được Diễm Hương trình diễn trong đêm thi trang phục dân tộc diễn ra vào lúc 8h tối ngày 14/12 ( khỏang 7h – 8h sáng ngày 15/12 theo giờ Việt Nam).

Hoa hậu Diễm Hương sẽ trình diễn bộ quốc phục trong đêm thi trang phục dân tộc diễn ra lúc 20h ngày 14/12 (khoảng 7-8h sáng 15/12 theo giờ Việt Nam).

Khán giả từ khắp nơi trên thế giới có thể bình chọn cho thí sinh yêu thích bằng tất cả các mail khả dụng của mình, mỗi email có thể bình chọn 10 lần/ ngày. Người nhận được nhiều vote nhất sẽ giành một tấm vé trực tiếp vào vòng bán kết Miss Universe 2012. Kết quả sẽ công bố trong đêm chung kết cuộc thi 19/12 (8h ngày 20/12/2012 theo giờ Việt Nam) và chương trình bình chọn sẽ kết thúc vaò 6h sáng thứ 4 ngày 19/12/2012 theo giờ Việt Nam. Để bình chọn cho Diễm Hương truy cập tại địa chỉ : http://www.missuniverse.com/members/profile/652707/year:2012

Khán giả có thể tiếp tục bình chọn cho Diễm Hương, giúp cô có cơ hội vào bán kết tại địa chỉ: http://www.missuniverse.com/members/profile/652707/year:2012

Bộ ảnh do đạo diễn hình ảnh Vô Thường thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Bộ ảnh do đạo diễn hình ảnh Vô Thường thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc.

Theo NGÔI SAO

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây