Hoài Linh - Chí Tài tố tật xấu của nhau trước đông đảo báo chí

Thứ sáu - 25/11/2016 16:45
Chiều 24/11, trong buổi họp báo giới thiệu Liveshow Chí Tài tại sân khấu The V Show, Chí Tài đã tố Hoài Linh là không bao giờ trả lời tin nhắn của người khác. Còn Hoài Linh tố ngược lại Chí Tài là có tật ngủ ngáy khủng khiếp, khiến 4 năm nay anh phải uống thuốc ngủ cũng vì tật xấu này của Chí Tài.
Danh hài Hoài Linh và Chí Tài tố nhau trong buổi họp báo
Danh hài Hoài Linh và Chí Tài tố nhau trong buổi họp báo
Đó là những lời tố vui, chọc ghẹo nhau của hai danh hài Hoài Linh và Chí Tài để làm cho không khí buổi họp báo trở nên vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Nguyên nhân là trước đó một hôm, Chí Tài có nhắn tin mời Hoài Linh đến dự buổi họp báo giới thiệu Liveshow của mình mà không thấy trả lời nên không biết Hoài Linh có đến hay không.

Khi đến giờ họp báo, anh em nghệ sĩ và báo chí đã đến đông đủ, chỉ thiếu mỗi danh hài Hoài Linh. Tuy không biết Hoài Linh có đến dự hay không nhưng trên bàn chủ tọa vẫn chừa sẵn 1 ghế cho Hoài Linh. Và khi buổi họp báo diễn ra được một lúc thì Hoài Linh mới xuất hiện và được MC mời thẳng lên bàn chủ tọa. Danh hài Chí Tài rất vui và cảm ơn vì sự xuất hiện của người bạn diễn ăn ý xưa nay, sẵn anh cũng phân trần với các nhà báo là: "Hoài Linh ít khi nào đi họp báo lắm, hôm qua Tài có nhắn tin mời Hoài Linh đến dự nhưng Hoài Linh có tật là không bao giờ trả lời tin nhắn người khác, cả Tài cũng vậy, nên không biết có Linh đến dự hay không. Đến giờ thấy Linh xuất hiện thì Tài mừng lắm, cám ơn em Hoài Linh đã đến dự với anh".


2 danh hài vừa tố nhau vừa tung hứng thật vui trong buổi họp báo

NSƯT Hoài Linh đáp lại rằng: "Đối với người khác Linh có thể không dự, nhưng họp báo của anh Tài thì cỡ nào Linh cũng phải đến dự hết. Còn sở dĩ Linh không trả lời tin nhắn của ai vì Linh bận quá. Thời gian gần đây do khan tiếng nên không nghe điện thoại luôn, riết rồi cũng quen, thỉnh thoảng có mở điện thoại hay Ipad để xem tin nhắn và Facebook, Zalo... nhưng do bận quá lại buông xuống làm việc tiếp nên không có thời giờ để trả lời".

Khi MC Quốc Quân hỏi: "Anh Chí Tài đã tố tật xấu của anh, vậy anh có muốn tố tật xấu nào của anh Tài không?", Hoài Linh được dịp tố luôn: “Anh Tài khi ngủ rất hay ngáy mà tôi lại là một người khó ngủ. Mà anh ngáy hay lắm, ngáy nó không nhịp nhàng như người ta mà cứ “rồ” lên một cái thật lớn sau đó khe khẽ rồi lại “rồ” lên. 4 năm nay tôi phải uống thuốc ngủ là vì anh Tài đó!”.
 
Nói về tật ngủ ngáy của mình, Chí Tài hài hước nói: “Trường Giang bây giờ đi diễn show đã đặt điều kiện với người tổ chức là “Làm gì thì làm, em sẽ không ngủ chung với anh Tài”. Tất cả đều sợ Tài thành ra mình được một cái lợi là được ở riêng một phòng”.


Danh hài Chí Tài chụp với Trường Giang (viết kịch bản) và Đỗ Đức Thịnh (đạo diễn liveshow)

Được biết các tiểu phẩm trong Liveshow "Những cuộc tình... nghiệt ngã" của Chí Tài lần này là do chính Trường Giang viết kịch bản với một câu chuyện xuyên suốt gồm 3 tiểu phẩm hài được Trường Giang viết riêng dành tặng cho người “đồng trưởng phòng” ăn ý trong Ơn giời! Cậu đây rồi, để thực hiện lời hứa cách đây 3 năm. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản. Các tiều phẩm này sẽ được trải dài xuyên suốt kịch bản từ lúc Chí Tài còn trẻ đến lúc già vẫn gặp phải mối tình nghiệt ngã, dở khóc dở cười... Trong đó có 1-2 tiều phẩm cũng có "nhắc chút chút" đến những cuộc tình thực ngoài đời của anh trước đây.
 
Nói về nội dung Liveshow Chí Tài "Những cuộc tình ... nghiệt ngã", "cây cười hot" Trường Giang hé lộ: “Cuộc đời của chàng nghệ sĩ là cả một cuốn tiểu thuyết không có hồi kết, khi vì cuộc sống mưu sinh mà có những thay đổi thăng trầm mà người nghệ sĩ đôi lúc không mong muốn. Trước khi có một mối tình “để đời” hạnh phúc, chàng nghệ sĩ “lắm tài, nhiều tật” đã có những cuộc tình… nghiệt ngã với những cô nàng có trái  tim “lỗi nhịp” với mình. Nhưng rồi cuối cùng, anh cũng tìm được “một nửa” của cuộc đời mình, để rồi, chính nhờ cái gọi là tình yêu đó mà vươn lên trong cuộc sống và thành công trong hiện tại và thành danh Chí Tài”.Chí Tài, Hoài Linh và Cát Phượng
 
Nhận định về liveshow của Chí Tài lần này, NSƯT Hoài Linh nói thêm: "Linh và anh Chí Tài được xem là cặp hài diễn ăn ý và lâu năm nhất nên trong liveshow của anh Tài không thể nào thiếu Hoài Linh được. Nghe tên liveshow là "Những cuộc tình... nghiệt ngã" thì có lẽ tôi với anh Tài cũng sẽ có một cuộc tình rất nghiệt ngã đây, còn nó nghiệt ngã như thế nào thì hi vọng khâu kịch bản và đạo diễn sẽ lo được điều này”. Chính sự úp úp mở mở này của Hoài Linh khiến nhiều người đoán rằng anh sẽ phá lệ giả gái để đóng cặp cùng Chí Tài trong liveshow này.

Còn đạo diễn Đỗ Đức Thịnh thì bộc bạch rằng: "Trước đây Thịnh đã làm 2 liveshow cho anh Hoài Linh, gần đây cũng đã làm 2 liveshow cho Trường Giang, nên lần này Thịnh cũng sẽ cố gắng làm liveshow cho anh Chí Tài sao cho hay nhất, tử tế nhất có thể. Do tổ chức 2 nơi nên ở Trống Đồng (vào tối 22/12) sẽ tung hứng sao cho khán giả cười thoải mái nhất, còn ở nhà hát Hòa Bình thì phải chỉnh chu hơn từ kịch bản và có thể cả trang phục cũng thay đổi để đàm bảo chất lượng cho phần thu hình phát hành đĩa sau này".


Từ trái sang: đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, danh hài Hoài Linh, Chí Tài, giám đốc sản xxuất Khánh Hoàng

Chia sẻ về quyết định tổ chức liveshow, danh hài Chí Tài cho biết: “Cách đây 11 năm, tôi từng kết hợp với anh Hữu Lộc tổ chức một liveshow tại rạp Hưng Đạo. Mới “chân ướt chân ráo” về nước, lại phải chủ động trong rất nhiều công việc nên không có gì vẹn toàn, tôi cảm thấy chưa hài lòng với kết quả đạt được, và điều đó ám ảnh tôi đến tận bây giờ.
 
Những năm qua, tôi vẫn tham gia với vai trò hỗ trợ trong tất cả các liveshow của các danh hài khác, còn chuyện làm liveshow, tôi hoàn toàn không nghĩ đến nữa. Cách đây 6 tháng, quản lý của tôi - Khánh Hoàng có đề nghị tổ chức một liveshow riêng của Chí Tài. Ban đầu, tôi còn e dè lắm. Nhưng rồi nghĩ lại, tôi cũng muốn có một sân chơi dịp cuối năm để các danh hài tề tựu đông đủ, gắn kết tình anh em sau một năm bận rộn với các chương trình chung lẫn riêng, để rồi cùng nhau tỏa sáng và mang lại niềm vui cho khán giả yêu thích Chí Tài và các danh hài của Việt Nam.
 
Và đến bây giờ khi đã có Hoàng, tôi mới tạm yên tâm rằng sẽ có người chăm lo mọi thứ xung quanh, để tôi có thể toàn tâm toàn ý vào công việc chính của mình. Vì thế, hai anh em đã quyết định đầu tư làm chương trình Liveshow Chí Tài - "Những cuộc tình ... nghiệt ngã”.
 
Về lý do chọn dịp cuối năm – mùa đặc biệt bận rộn của các nghệ sĩ để tổ chức liveshow, danh hài Chí Tài cho biết thêm: “Ban đầu, tôi dự định làm liveshow "Những cuộc tình.. nghiệt ngã" sau Tết vì lo các khách mời không sắp xếp được lịch để tham gia, và khán giả cũng có thời gian để đi xem, nhưng rồi khi tôi ngỏ lời mời, ai cũng nhiệt tình ủng hộ.
 
Với tình cảm của các anh chị em trong nghề, trong suy nghĩ của tôi, hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng và nhà hát Hoà Bình ngày 22 và 24/12 không còn là liveshow của riêng tôi nữa. Đây là một sân chơi chung cho các danh hài mà tôi đại diện đứng ra tổ chức, để cùng đem tiếng cười đến cho các khán giả yêu mến chúng tôi, để tất cả mọi người cùng nhau thư giãn sau những ngày cuối năm bận rộn, căng thẳng”.
Danh hài Chí Tài chia sẻ với báo chí
 
Trong hai đêm diễn ngày 22/12 tại sân khấu Trống Đồng và 24/12 tại nhà hát Hoà Bình của Liveshow Chí Tài – "Những cuộc tình ... nghiệt ngã", khán giả sẽ được dịp “điểm mặt anh tài” của làng hài Việt - những danh hài, những người anh em thân thiết của danh hài Chí Tài trong nghề như danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Long Đẹp Trai, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên… cùng các ngôi sao ca nhạc đang rất được yêu thích hiện nay là Tóc Tiên, Hoài Lâm, Tố My cùng sự hỗ trợ của các vũ đoàn ABC và ABC Kids.


Chí Tài với Lâm Vỹ Dạ và các anh em của SK Nụ Cười Mới


Với Ngọc nữ Bolero Tố My


Với Trường Giang, Long Đẹp Trai (phải), Quách Ngọc Tuyên (trái)

Thông tin ê-kip chương trình:

Tổng đạo diễn                     :         NSƯT Đức Thịnh
Tác giả                                  :         Trường Giang
Biên kịch                               :         Gia Linh, Dũng Thịnh
Đạo diễn hình ảnh              :         NEO Production
Đạo diễn ánh sáng             :         Lê Hoàng
Chỉ đạo nghệ thuật             :         NSND Trần Ngọc Giàu
Trợ lý đạo diễn                    :         Huy Lê
Thiết kế sân khấu                :         Xuân Khánh, Quốc Nam
Chọn nhạc                           :         Giang Nguyễn
Ban nhạc                              :         Đồng Dao band
Âm thanh ánh sáng            :         Minh Tấn Sound & Lighting
Led Screen                          :         ALTA Media
Kĩ thuật thu âm                    :         Ngọc Trung Audio
Nhóm bè                              :         Cadilac
Chủ nhiệm                           :         Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Văn Quang
Giám Đốc Sản Xuất           :         Nguyễn Khánh Hoàng.
 
HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây