Yêu trong hận chính thức ra mắt vào thứ 7 hằng tuần

Thứ bảy - 26/02/2022 11:29
Drama 'Yêu trong hận' vừa chính thức được ra mắt trong buổi họp báo chiều 25/2, tại Cine Star TP.HCM và sẽ lần lượt công chiếu 21 tập vào thứ 7 hằng tuần trên Kênh YouTube Yunbin Dương Tri Official.
Dàn diễn viên trẻ đẹp của phim 'Yêu trong hận'
Dàn diễn viên trẻ đẹp của phim 'Yêu trong hận'

Yunbin tiết lộ: sản phẩm này là một món quà tri ân cho khán giả từ tiểu thyuết cùng tên đã gây sốt trên mạng khi được chuyển thể thành phim. Yunbin cùng Dương Tri muốn lưu lại một thời thanh xuân cho mình trong kế hoạch từ nay đến 2024.

Phim Yeu trong han 11

Đạo diễn Yunbin kiêm diễn viên chính (vai Bảo An) trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo

Phim yeu trong han 17
Yunbin và Dương Tri

Khán giả cùng khách mời là những khán giả được xem 3 tập của phim 'Yêu trong hận' đầu tiên đã dành nhiều lời khen cho sản phẩm lần này vì có những góc máy quay rất đẹp như một phim điện ảnh. Đây là một động lực dành cho êkip khi chính Yunbin đã tâm sự “sản phẩm này không phải của riêng Yunbin - Dương Tri mà là sản phẩm của cả êkip”.

Phim yeu trong han 13

Phim Yeu trong han 12

Nghệ sĩ Hoàng Mèo được cả đoàn phim ghi nhận sự yêu nghề cũng như nhìn nhận là diễn viên có tâm vì anh đã hỗ trợ cho đoàn phim vô điều kiện khi hướng dẫn và chỉ bảo những phân đoạn, câu thoại được trao chuốt lại để lên phim đẹp hơn. Còn dàn diễn viên thì được Yunbin chọn lọc thật kỹ vì chính tác giả hay đạo diễn muốn các câu thoại trong phim được giữ nguyên bản gốc do đó đây là áp lực cho diễn viên trẻ phải có cảm xúc thật.

Phim Yeu trong han

Diễn viên Hoàng Mèo nói anh cảm thấy "lời" khi tham gia cùng với các bạn trẻ trong phim

Phim Yeu trong han 8
Yunbin, Dương Tri và MC Hoàng Rapper

Riêng về Dương Tri đã vui mừng khi được hỏi về sản phẩm đầu tiên đóng chung cùng Yunbin: 2 đứa không ngại cảnh tình cảm ngoài đời nhưng khi lên set quay thì cảnh tình cảm là cảnh quay lại lâu nhất của cả 2. Đây có thể nói là cảm xúc ban đầu luôn là điều mà nhân vật cả hai thể hiện khó.


Phim Yeu trong han 14

Phim Yeu trong han 15

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện chính Yunbin đã chi mạnh tay trên 2 tỷ cho Yunbin sản xuất nhưng 2 bạn cũng phải tranh cãi khá nhiều để tìm được điểm hợp lý khi quay và bể bối cảnh. Dương Tri hoàn toàn tin tưởng sản phẩm này là điểm sáng cho cả 2 khi nhìn lại chặng đường đã qua.

Đón xem 'Yêu trong hận' vào thứ 7 hàng tuần trên kênh Yunbin Dương Tri Official.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây