Phim mới: Nữ Trinh Sát

Thứ tư - 13/11/2013 11:22
Phim Nữ Trinh Sát nói về câu chuyện của những nữ chiến sĩ làm nhiệm vụ đặc biệt để phá một đường dây buôn người xuyên quốc gia dưới sự điều khiển của một ông trùm đầy quyền lực trong thế giới ngầm nhưng núp dưới vỏ bọc đầy nhân ái là một giám đốc trung tâm làm từ thiện.
Phim mới: Nữ Trinh Sát
 Những tình huống thoát hiểm trong gan tấc, kịch tính và thốt tim liều lĩnh nhưng rất thông minh của nữ chiến sĩ trinh sát Thủy ( Kiều Khanh thủ vai) – Thủy được giao nhiêm vụ âm thầm  thâm xâm nhập vào đường dây tội phạm nguy hiểm. Cô phải hóa thân thành nhiều người khác nhau, lúc thì gái bán hoa, khi là cô gái nhà quê ngờ nghệch, có khi lại là cô sinh viên ăn chơi đua dòi ham tiền


Bằng sư thông minh đầy gan dạ của cô nhiều lần qua mặt ông trùm và cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho cảnh sát. Một đường dây buôn người xuyên quốc gia biến những người phụ nữ thành những món hàng  và thân xác trở thành mặt hàng tiếp tay cho những kẻ sấu lợi dụng hiếp dâm của những cô gái trẻ tuổi nhẹ dạ cả tin này.


Trong nhóm tội phạm nguy hiểm mà đội cảnh sát điều tra và nhóm nữ trinh sát cần phải theo dõi túc trực 24/24h để truy tìm manh mối phá án có kẻ đứng đầu đường dây này là một ông trùm gian xảo. Hóa thân dưới vỏ bọc của một luật sư tri thức và Giám đốc một trung tâm bảo trợ nhân đạo. Với mưa mô quỷ quyệt, ông trùm đã gây rất nhiều khó khăn cho chuyên án  trong lúc điều tra manh mối đường dây buôn người xuyên quốc gia.


Những tình tiết đầy lôi cuốn, hấp dẫn, những cuộc đối đầu căng thẳng giữa lực lượng cảnh sát và tội phạm buôn người, cuối cùng chúng phải sa lưới pháp luật.

Nữ trinh sát dài 41 tập, do đạo diễn Lê Hồng Sơn - Đặng Cao Cường thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên Kiều Khanh, Bân Trâm, Thu Hà, Ngọc Hùng, Quách Tĩnh, Sơn Tùng, Lâm Tuấn, Nguyễn Hoàng... Nữ trinh sát đang phát sóng lúc 20g từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 11-11.


Tiểu Vũ 
(Ảnh chụp màn hình)

Opening phim: Nữ trinh sát - Hãng phim vàng miền nam sản xuất

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây