Huy Khánh đột nhập nơi cất vàng của Làng Cù Lần

Thứ hai - 28/02/2022 23:13
Series Làng Cù Lần tới giai đoạn nút thắt được mở ra khi chính bộ 3 Huy Khánh - Ngọc Phước - Mạc Văn Khoa mở cánh cửa bí mật tại ngôi miếu được nghi ngờ chính là kho báu của làng vì chính trưởng làng là người thường xuyên lui tới một cách bất thường.
Bí mật của Làng Cù Lần tại sao không phải là vàng?
Bí mật của Làng Cù Lần tại sao không phải là vàng?

Nhưng chính ngôi làng Cù Lần đã cho người xem thấy được sự vui vẻ hài hước lấn át tất cả ở câu chuyện của những người đi tìm kho báu tại đây. Huy Khánh đã khôn khéo khi dẫn người xem đi từ tình tiết này đến tình tiết khác một cách đáng nể, như: bí mật khi mở ra lại là những thùng trà, tại sao lại là trà thì chưa ai có thể lý giải - khi được cất giấu rất bí mật. Dấu chấm hỏi của tập 9 nằm ở đây?

Lang cu lan 21

Lang cu lan 20

Lang cu lan 22

Trưởng làng cũng chỉ giải thích là dùng để tặng cho mọi người nhưng cô con gái Hải Triều thì lại làm cho người xem nghi ngờ về những hành động khi luôn theo sát Huy Khánh từng hành động và lại là một nút thắt mà chính nhân vật này giúp cho mọi người tháo nút rất hay - đây là một điểm cộng cho Làng Cù Lần.

Lang cu lan 25

Lang cu lan 24

Làng Cù Lần tại sao không dùng tiền để giao dịch mà sử dụng kim loại quý rồi đến khi Huy Khánh có được bản đồ kho báu thì lại là những thùng trà xanh. Đây sẽ là dấu chấm hỏi được giải thích ở những tập tiếp theo. Cả nhà hãy đón xem cùng bộ ba quậy tưng ngôi làng vì lòng tham hay vì mục đích khác nhé.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây