Mời QC

Trường Giang – Già gân hoạt náo trong phim 'Già gân, mỹ nhân và găng tơ'

Thứ hai - 28/12/2015 10:41
Trường Giang là một trong những diễn viên đầu tiên gật đầu tham gia dự án ngay cả khi kịch bản chưa hoàn thành, một phần vì bị cuốn hút bởi ý tưởng, phần còn lại do rất tin tưởng khả năng làm phim của NSƯT – Đạo diễn Đức Thịnh. Anh thủ vai Tám Tít, già gân đồng hành cùng 2 già gân khác của Hoài Linh và Hoàng Sơn.
Trường Giang vào vai ông già bán bong bóng trong phim
Trường Giang vào vai ông già bán bong bóng trong phim

Vào vai một ông già hơn 60 tuổi, người bạn đồng hành đắc lực của ông Tỏi, Trường Giang sẽ khiến khán giả càng thêm yêu mến và khẳng định vị trí “cây hài” trên màn ảnh rộng. Cái duyên với hài cộng với kịch bản cho vai diễn được viết dựa trên những thế mạnh của Trường Giang đã tạo nên một hình tượng Tám Tít gây ấn tượng với khán giả: duyên dáng, tự nhiên và có phần khác lạ.

bo 3 gia gan

Trong phim, Tám Tít là một ông già nghèo làm nghề bán bong bóng ngoài phố. Những lúc rỗi rãi, ông vẫn tham gia “hội kín” mang tên “Hiệp sĩ đường phố”, chuyên truy lùng những kẻ hay giật điện thoại của người khác. Khốn nỗi, chính Tám Tít lại là một nạn nhân thường xuyên bị giật điện thoại. Cùng với Hoài Linh và Hoàng Sơn, 3 người trở thành “bộ ba” Già Gân đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Với riêng Nghệ sĩ Trường Giang, anh đã có kế hoạch hợp tác lâu dài cùng hãng phim Thiên Phúc. Gần nhất là cái bắt tay trong bộ phim tiếp theo của Nghệ sĩ Đức Thịnh mang tên “Taxi, Em Tên Gì?”, Trường Giang sẽ thủ vai chính và góp sức phần nào trong quá trình sản xuất.Những hình ảnh vui nhộn cùng phong cách, bộ tướng quen thuộc của chàng hề xứ Quảng này đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả:

Trường Giang - 1

Untitled_1.20.33

Untitled_1.20.35

Untitled_1.27.11

Untitled_1.27.16

GIÀ GÂN, MỸ NHÂN VÀ GĂNG TƠ - Trích đoạn phim "Tỏi gặp Tám Tít"


Phim chiếu tại các rạp từ 24/12/2015 

SGGT

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây