Mời QC

Phim sitcom 'Điều Ước Cho Tương Lai' sắp lên sóng

Chủ nhật - 13/08/2017 10:28
Đạo diễn Huy Cường cùng với êkip làm phim 'Điều Ước Cho Tương Lai' vừa tổ chức buổi tiệc tri ân và ra mắt phim tại Làng ẩm thực Cù Lao Xanh (Q.7)
Biên kịch - đạo diễn Huy Cường (cầm micro) cùng các diễn viên trong phim giao lưu với khán giả
Biên kịch - đạo diễn Huy Cường (cầm micro) cùng các diễn viên trong phim giao lưu với khán giả
Phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai có 13 tập, được chia làm 26 số với thể loại thần thoại, khoa học viễn tưởng, phim cổ tích dành cho thiếu nhi và gia đình.

Mỗi câu chuyện nhỏ có tựa đề khác nhau và có 2 số phim ngắn trong thời lượng mỗi số là 25 phút (Người Cha Phúc Hậu, Tấm Lòng Vàng, Nước Mắt Đại Dương, Điều Ước Nào Cho Con, Nợ Duyên Tiền Kiếp…) có tính truyền thông, khuyên mọi người ăn ở hiền lành, nhân đức với nhau, giáo dục sức khỏe, chăm sóc và hướng dẫn cũng như bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của trẻ em, phòng chống HIV/AIDS, các biện pháp phòng chống bạo hành và ngăn ngừa ấu dâm dành cho trẻ em với các tình huống cung cấp kiến thức cụ thể cho các em…Các diễn viên trong phim


Các khách mời và báo chí

Tiệc tri ân cùng với họp báo ra mắt phim Điều Ước Cho Tương Lai diễn ra với không khí thân mật, vô cùng ấm cúng tại Làng ẩm thực Cù Lao Xanh thuộc hệ thống Dìn Ký, với sự có mặt của khách mời là hơn 20 cơ quan báo chí và đài truyền hình như HTV, PhápLuậtTV...


Đạo diễn Huy Cường và nhóm V Music


Nhóm V Music diễn giúp vui tại sự kiện

Bên cạnh các diễn viên đoàn phim như Thịnh Vinh, Quang Anh, Minh Khôi, Hải Dương, Hữu Khang, Khánh Ngọc, biên kịch - đạo diễn Hy Cường..., buổi tiệc còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Lê Minh, diễn viên Võ Đình Hiếu và nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí.


Nhạc sĩ Lê Minh (áo sọc) đến chúc mừng buổi ra mắt phim


Cùng nhiều khách mời khác

Hiện nay vấn đề giáo dục và bảo vệ quyền trẻ em, chống xâm hại tình dục trẻ em là vấn đề cấp thiết. Chị Nguyễn Thị Bích Thảo - Giám đốc Công ty TNHH giải trí và truyền thông Nghĩa Toàn Phát đồng thời là Chi hội phó Chi hội Phòng chống HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật đang tiến hành quay trước 10 số phim để thực hiện dự án phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai.


Chị Nguyễn Thị Bích Thảo - Giám đốc Công ty TNHH giải trí và truyền thông Nghĩa Toàn Phát đến cvhúc mừng phim ra mắt

Lấy những câu chuyện thực tế lên phim nên sicom có tính nhân văn cao, giáo dục và truyền thông rộng rãi đến mọi đối tượng, nhất là trẻ em. Các câu chuyện trong phim giúp nâng cao nhận thức của mọi người về quyền của trẻ em và cần phải bảo vệ quyền trẻ em cho thiết thực hơn, ý thức chống xâm hại tình dục trẻ em được nhân rộng hơn, nhất là các đối tượng lề hóa trong xã hội hiện đại (người và trẻ em cơ nhỡ, nghèo khó, bệnh hiểm nghèo...).


Các diễn viên hát ca khúc trong phim

Đạo diễn Huy Cường chia sẻ: "Để giảm bớt sự ngăn cách đang hiện hữu trong cuộc sống, cùng chia sẻ một phần gánh nặng của xã hội. Cùng phát động cộng đồng tham gia hoạt động công ích, từ thiện xã hội, tuyên truyền cho các em thiếu nhi và gia đình nâng cao nhận thức bảo vệ quyền trẻ em, chống xâm hại lạm dụng tình dục trẻ em. Dự án phim xã hội hoạt động dành cho cộng đồng và hỗ trợ với chúng tôi để cộng đồng cùng chung tay tham gia".

Phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai sẽ phát sóng trên các kênh truyền hình và YouTube trong thời gian đầu năm học mới.


SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây