Mời QC

Phim THÁNG NĂN RỰC RỠ tung poster nhân vật của nhóm Ngựa Hoang

Chủ nhật - 25/02/2018 14:55
Loạt poster nhân vật giới thiệu hai phiên bản của nữ quái Ngựa Hoang, khi còn là những cô gái tuổi 16 và lúc đã trở thành những người phụ nữ từng trải.
Rưng rưng với lời nhắn gửi tương lai của Ngựa Hoang  trong bộ poster nhân vật THÁNG NĂM RỰC RỠ
Rưng rưng với lời nhắn gửi tương lai của Ngựa Hoang trong bộ poster nhân vật THÁNG NĂM RỰC RỠ

Hình ảnh đối diện giữa quá khứ – hiện tại của các nhân vật mang lại nhiều cảm xúc về khoảnh khắc mỗi người được nhìn lại chính mình trong những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ. Với riêng nhân vật Tuyết Anh (Jun Vũ), hình ảnh lúc trưởng thành vẫn là một ẩn số, cũng như số phận của Tuyết Anh sau hơn 20 năm sẽ vẫn là một câu hỏi dành cho khán giả cho đến khi bộ phim chính thức ra rạp.

tuyet anh

Bộ poster cũng tiết lộ lời nhắn gửi tới tương lai mà mỗi thành viên Ngựa Hoang dành cho chính mình của hơn 20 năm sau. Trong những lời nhắn gửi đó là ước mơ và lời hứa của mỗi cô gái về những điều mình sẽ thực hiện cho bản thân, cho bạn bè khi trưởng thành. Hiểu Phương dự định sẽ viết một cuốn sách về Ngựa Hoang, Mỹ Dung hứa sẽ mãi là trưởng nhóm bảo vệ Ngựa Hoang, Bảo Châu luôn tin tưởng mình sẽ trở thành “đại minh tinh”, Lan Chi tuyên bố sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi trở thành bà chủ ngân hàng, còn Thùy Linh thì có phần kỳ quặc khi mơ ước xuất bản một cuốn từ điển “sưu tầm những câu chửi thề trên khắp thế giới”. Tất cả những mơ ước ấy, dù là giản dị, thực tế hay viển vông đều là minh chứng của một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và hoài bão của các cô gái Ngựa Hoang.

  thuy linh

 

my dung

Hình ảnh nữ quái Ngựa Hoang thời trẻ và trưởng thành “gặp nhau” thực sự khiến nhiều người cảm thấy rưng rưng bởi những câu chuyện ẩn sâu bên trong. Đó trước hết là cảm xúc bồi hồi về những tháng ngày mộng mơ của tuổi trẻ, khi mà mỗi cô gái đều ôm ấp những hoài bão về một tương lai tươi sáng, thành công. Hơn 20 năm sau, đó lại là câu chuyện về sự trưởng thành. Khi nữ quái Ngựa Hoang đã trở thành những phụ nữ trung niên nếm trải đủ cay ngọt cuộc đời, họ nhìn lại chính mình năm xưa và nhận ra rằng thời gian đôi khi đã quá tàn nhẫn với ước mơ của mỗi người.

 lan chi

hieu phuong

bao chau

Câu chuyện đầy xúc động về tuổi trẻ và tình bạn của sáu cô gái nhóm Ngựa Hoang trong THÁNG NĂM RỰC RỠ sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 9/3/2018.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây