Hoài Linh biến hóa bi hài trong phim "Tía ơi!"

Thứ sáu - 01/11/2013 18:25
Rất khó nói Tía ơi! là một phim điện ảnh đúng nghĩa, dẫu vậy phim đã có được câu chuyện đủ để khán giả xem đến phút cuối và khám phá “bí mật” sau cùng về gia tài của một đời người.
Hoài Linh vai Tía
Hoài Linh vai Tía
Danh hài Hoài Linh xuất hiện trên màn ảnh rộng qua vai diễn “ông Hai đạp xích lô” đầy xúc động trong phim Tía ơi! (đạo diễn: Xuân Phước, khởi chiếu từ ngày 1/11). 
                               
So với nhiều phim Việt khác, buổi ra mắt phim Tía ơi! có phần ít sôi động hơn. Đây cũng không phải là bộ phim được kỳ vọng nhiều. Tuy nhiên, Tía ơi! đã vượt lên trên tiếng cười hài hước bình thường để chuyển tải một thông điệp ý nghĩa về gia đình. 
                                                                                        
Như nhiều phim trước, Hoài Linh vẫn là cây đinh chọc cười khán giả bằng nhiều tính huống có duyên, bên cạnh nghệ sĩ hài Minh Nhí, Hoàng Sơn, Hoàng Mập cùng dàn diễn viên “dàn bao”: Công Ninh, Trịnh Kim Chi, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Ngọc Phượng, Lê Bê La, Lương Thế Thành… Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ có hài hước, vai diễn người cha hi sinh, chịu đựng của Hoài Linh có những phân đoạn đủ làm khán giả rơi nước mắt. 
                                        
 
Nhiều tình huống hài hước nhưng cũng nhiều phân đoạn xúc động được Hoài Linh thể hiện ấn tượng
 
"Dàn bao" hỗ trợ: Mai Ngọc Phượng, Huỳnh Anh Tuấn, Trịnh Kim Chi
            
Tía ơi! là phim điện ảnh đầu tiên danh hài Hoài Linh đóng vai trò đồng sản xuất. Chuyện kể về ông Hai đạp xích lô, sống nghèo với cậu con trai nghèo và cháu nội, trong khi những người giàu sang khác thì viện cớ bận việc nhiều năm liền không còn ai nhớ sự tồn tại của người cha. Bỗng đâu có tin đồn ông Hai đang giữ một gia tài rất lớn từ người vợ quá cố để lại. Những đứa con khi xưa cùng lúc trở về, tranh giành quyền phụng dưỡng cha già nhưng mục đích là giành giật gia tài. Nhiều tình huống bi hài đan xen nhau trong "hành trình" đi ở nhà đứa con này một tháng, đứa kia một tháng của ông Hai. Ông không biết rằng những đứa con giàu có nhưng bất nghĩa ấy đã cùng lập kế hoạch ai nuôi cha mập hơn sẽ được hưởng gia tài.  
                                                                                                                   
Rất khó nói Tía ơi! là một phim điện ảnh đúng nghĩa, bởi cảnh quay còn đơn điệu và "dính" nhiều sạn. Dẫu vậy phim đã có được câu chuyện đủ để khán giả xem đến phút cuối để khám phá “bí mật” sau cùng về gia tài của một đời người.
 
T.QUYÊN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây