Lần đầu tiên Thay lời muốn nói đến Hà Nội

Thứ ba - 10/09/2013 11:34
Chia sẻ những cảm xúc lãng mạn của mùa sang, Thay lời muốn nói tháng 9.2013 sẽ đến với những tản mạn nhẹ nhàng mang tên Lãng đãng thu.
Lần đầu tiên Thay lời muốn nói đến Hà Nội

Đặc biệt, thiên cảm xúc về mùa, lần đầu tiên Thay lời muốn nói tạm rời địa điểm quen thuộc Nhà hát truyền hình HTV để đến với không gian thu Hà Nội - nơi mang vẻ đẹp đặc trưng của mùa để chia sẻ những kỷ niệm thu trong lòng khán giả. Đây là một trong những nỗ lực của Đài truyền hình TP.HCM, Công ty Truyền thông MayQ với sự tài trợ chính của Thương hiệu Tôn Hoa Sen - Tập đoàn Hoa Sen nhằm đưa Thay lời muốn nói đến gần khán giả phía Bắc hơn nữa.

Tuy diễn ra trên đất Hà Thành, song nội dung chủ đề Lãng đãng thu lại không bó hẹp ở một vùng đất nào, một mùa thu nào trong ký ức. Những kỷ niệm về mùa của khán giả mọi miền sẽ được chuyển tải qua những khúc thu quen thuộc như: Thu ca(Phạm Mạnh Cương), Thu vàng (Cung Tiến), Nhìn những mùa thu đi, Nhớ mùa thu Hà Nội, Đoản khúc thu Hà Nội (Trịnh Công Sơn), Paris có gì lạ không em(Nhạc: Ngô Thụy Miên, thơ Nguyên Sa), Riêng một góc trời (Ngô Thụy Miên), Mùa thu ru em (Đức Huy), Thu hát cho người (Vũ Đức Sao Biển), Lối cũ ta về (Thanh Tùng), Hà Nội – tôi và em (thơ: Huỳnh Văn Nam, nhạc: Nguyễn Nam), Không còn mùa thu, Đêm nằm mơ phố (Việt Anh), Mùa thu vàng (Ngọc Châu),…

Ý Lan


Thanh Lam


Duy DũngMai Khôi


Trần Tuấn Hòa

Lần đầu tiên, hai nữ danh ca Ý Lan và Thanh Lam xuất hiện trong chương trình Thay lời muốn nói, và cũng lần đầu tiên trên sóng truyền hình, khán giả sẽ được nghe hai giọng ca quyến rũ này trong ca khúc Không còn mùa thu. Ngoài ra, chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ: Duy Dũng, Minh Quân, Hồ Trung Dũng, Hạ Trâm, Mai Khôi, Nguyễn Hồng Ân, Trần Tuấn Hòa, nhóm 5 Dòng Kẻ, Hoa Sen, nhạc sĩ Nguyễn Quang… Chia sẻ những câu chuyện Lãng đãng thu lần này cùng BTV Quỳnh Hương là các nam ca sĩ: Minh Quân, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Hồng Ân.


Minh Quân


Hồ Trung Dũng


Nguyễn Hồng Ân

Chủ đề Lãng đãng thu diễn ra lúc 20g30, Chủ nhật, ngày 8.9.2013 tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam - Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và VTV4.

Theo: TLMN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây