Khởi quay Cạm bẫy thị thành

Thứ ba - 10/09/2013 18:47
Sáng 15/8 hãng phim Lasta tổ chức bấm máy bộ phim tình cảm xã hội “Cạm bẫy thị thành” tại Thủ Đức. Phim do đạo diễn Lâm Lê Dũng làm đạo diễn với các diễn viên tài năng như Nhan Phúc Vinh, Cao Mỹ Kim, Phương Hằng, Phi Nga, Thanh Điền, Nguyễn Sanh, Mai Trần, Kim Khánh, Bích Ngọc ….
Khởi quay Cạm bẫy thị thành
Cạm bẫy thị thành” kể về những mảnh đời xa quê lên thành phố tìm việc làm để có được cuộc sống tốt hơn. Ở nơi xa lạ, những lo toan chật vật, những cạm bẫy tình lẫn tiền khiến con người phải biết lựa chọn đâu là con đường tốt nhất cho mình, đâu là hạnh phúc đích thực, hoặc vấp ngã trước bao cám dỗ để rồi phải trả giá.

Khác với xu hướng phim tâm lý xã hội hiện nay “Cạm bẫy thị thành” mang đến cho người xem nhiều cái mới như anh chàng Giám Đốc đóng giả công nhân để xâm nhập công ty của chính mình nhầm hiểu rõ từng bước trong công ty mà chính anh sẽ điều hành trong nay mai; hay cái nhìn thực tế từ xóm nhà trọ, tầng lớp lao động, đời sống của công nhân mà hằng ngày họ phải chịu đựng từ chuyện ăn chặn, đút lót đến ngộ độc thức ăn…mà qua đó khán giả có thể thấy được mình đâu đó.

Đây là bộ phim thứ 6 trong dự kiến sản xuất từ 10 đến 15 bộ trong năm 2013 của hãng phim Lasta. Sau bộ phim Bí mật tam giác vàng được khán giả đón nhận nồng nhiệt, một thế hệ phim tử tế, chất lượng, hấp dẫn, thuần Việt như Ranh Giới Tình, Hồn Đá, Lệch Pha, Sóng gió làng nghề sẽ liên tục được lên sóng trong khung giờ vàng 20h30 trên kênh Let’s Viet.

Những cảnh quay đầu tiên của “Cạm bẫy thị thành”:
 

Đạo diễn Lâm Lê Dũng, diễn viên Bích Ngọc, Nguyễn Sanh, Nhan Phúc Vinh và các thành viên của đoàn phim trong lễ khởi quay.
 

Diễn viên Bích Ngọc
 

Diễn viên Nhan Phúc Vinh vào vai nam chính Đình Trung
 
 
 
 
 
 

Diễn viên Bích Ngọc và Nhan Phúc Vinh trong cảnh quay đầu tiên.
 
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây