Sân khấu The V Show tăng cường thêm hài kịch theo yêu cầu khán giả

Thứ tư - 28/06/2017 11:11
Từ tuần này, chương trình "Nụ cười & Âm nhạc" tại sân khấu The V Show sẽ tăng cường thêm các tiết mục hài kịch theo yêu cầu của khán giả.
Sân khấu The V Show sẽ có thêm những tiết mục hài kịch
Sân khấu The V Show sẽ có thêm những tiết mục hài kịch
Sau hơn 1 tháng thể nghiệm nhiều chương trình ca nhạc - hài kịch với nhiều chủ đề khác nhau, sân khấu The V Show của Trung tâm Vân Sơn tại TP.HCM đã nhận được nhiều phản hồi từ phía các báo đài và khán giả gần xa. Trong đó có nhiều ý kiến đề nghị Sân khấu The V Show nên tăng cường thêm các tiết mục hài vì đa số khán giả đến đây thích xem hài hơn là xem ca nhạc.

Chị Loan nhà ở Tân Bình cho biết ý kiến: "Nghe thông tin sân khấu The V Show của danh hài Vân Sơn diễn vào các ngày cuối tuần, tôi và gia đình đã đi xem vì cứ tưởng các chương trình ở đây hài là chủ yếu. Vì nhắc đến Trung tâm Vân Sơn thì ai nghĩ ngay đến chương trình hài, khác với Trung tâm Thúy Nga chủ yếu làm ca nhạc. Cho nên tôi nghĩ nếu sân khấu The V Show tăng cường thêm các tiết mục hài thì khán giả sẽ thích hơn".


Danh hài Chí Tài

"Mặc dù chúng tôi cố gắng biên tập các tiết mục ca nhạc theo từng chủ đề riêng và dàn dựng khá hay từ âm nhạc đến hình ảnh thể hiện, thế nhưng nhiều khán giả đến đây có vẻ như họ vẫn thích xem hài kịch hơn. Cho nên theo yêu cầu của khán giả, sắp tới sân khấu The V Show mỗi đêm sẽ tăng các tiết mục hài lên khoảng 3 tiết mục do các danh hài nổi tiếng biểu diễn. Bên cạnh đó là chương trình ca nhạc được chọn lọc kỹ hơn và dàn dựng bài bản để khán giả xem đỡ nhàm chán. Ngoài ra mỗi đêm còn có 1 tiết mục xiếc nghệ thuật mà theo tôi đánh giá là khá hay để phục vụ các em thiếu nhi đi cùng gia đình" - danh hài Chí Tài, người được giao phụ trách biên tập và dàn dựng các chương trình ở sân khấu The V Show, cho biết.


Danh hài Hoài Linh

Theo đó, bắt đầu từ tuần này, chương trình "Nụ cười & Âm nhạc" tại sân khấu The V Show sẽ tăng cường thêm các tiết mục hài để đáp ứng theo yêu cầu của khán giả. Cụ thể chương trình tuần này sẽ diễn ra vào 2 đêm thứ bảy (1/7) và Chủ nhật (2/7), với chủ đề "Kha Kha Kha", sẽ có sự tham gia của các danh hài đang được khán giả yêu thích như: Hoài Linh, Chí Tài, Trung Dân, Vũ Thanh, Khánh Nam, nhóm X-Pro (quán quân Cười Xuyên Việt)...


Chương trình tuần này tại sân khấu Thre V Show
 

Vé có bán trước tại SK The V Show (147 CMT8, Q.3)
Hotline: 0903.891283 - 08.73006748.


HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây