Vỹ Khang thực hiện bộ ảnh chuẩn bị cho đêm nhạc Trúc Phương – Lam Phương

Thứ ba - 07/06/2016 22:05
Đêm nhạc Trúc Phương – Lam Phương với chủ đề "Hai chuyến tàu đêm" sẽ diễn ra tại phòng trà We vào đêm 11/6. Yêu mến dòng nhạc Trúc Phương – Lam Phương từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên ca sĩ Vỹ Khang thực hiện đêm nhạc riêng của hai nhạc sĩ tài hoa này.
Ca sĩ Vỹ Khang chụp tại ga Đà Lạt
Ca sĩ Vỹ Khang chụp tại ga Đà Lạt
Vỹ Khang bật mí: “Cũng như các ca sĩ hay khán thính giả, Vỹ Khang luôn dành những tình cảm đặc biệt dành cho hai người nhạc sĩ này cũng như những ca khúc của họ. Trong đó, có cả sự hâm mộ và trân trọng tài năng của cả hai. Thật ra các đêm nhạc của hai nhạc sĩ này tại phòng trà cũng như các chương trình ca nhạc khác thì những ca khúc của hai nhạc sĩ vẫn được các ca sĩ lựa chọn để thể hiện. Nhưng để thực hiện một đêm nhạc riêng thì có thể nói là rất ít. Mặc khác là tuy có những tác phẩm của dòng nhạc Bolero nhưng hai nhạc sĩ đều có những cá tính của mình trong từng ca khúc để tạo cho mình nét riêng không bị trộn lẫn. Và đó cũng là một trong những lý do mà Vỹ Khang chọn chủ đề là  những tình khúc của hai người nhạc sĩ này”.


Ngoài ca sĩ Vỹ Khang, khách mời tham gia trong chương trình còn có các giọng ca phòng trà quen thuộc như Phạm Phương, Hoàng Nguyên, Bich Tuyền, Thảo My.
Ca sĩ Vỹ Khang và Bích Tuyền

Trong chương trình Vỹ Khang sẽ hát chủ yếu các ca khúc của Trúc Phương. Các ca khúc quen thuộc như Mưa nửa đêm, Nửa đêm ngoài phố, Con đường mang tên em, Chiều cuối tuần, Ai cho tôi tình yêu...sẽ được Vỹ Khang và các ca sĩ thay phiên nhau để thể hiện. Riêng ca khúc chủ đề của đêm nhạc Hai chuyến tàu đêm sẽ được Vỹ Khang trình bày thật mới lạ, ấn tượng.
Đà Lạt vào mưa. Vỹ Khang chọn Đà Lạt trong buổi chiều tà đi vào tối với những cơn mưa chiều bất chợt và se se lạnh. Những cơn mưa không làm người ta vội vã đề tìm chỗ trú mà như là điều hiển nhiên để sống cùng. Chọn bối cảnh và cho hình thành những bức ảnh đầy cảm xúc có được là từ cảm hứng với chủ đề Hai chuyến tàu đêm của đêm nhạc Trúc Phương - Lam Phương.

Khi được hỏi vì sao lại chọn Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh này, Vỹ Khang trả lời: “Tôi yêu Đà Lạt, tôi yêu và hiểu Đà Lạt từ nhịp sống, không gian, cơn nắng, cơn mưa và cả con người nơi vùng đất này. Và cũng không ngoại lệ, Đà Lạt đã từng lưu giữ của Vỹ Khang một chuyện tình thật đẹp thời tuổi trẻ. Xin tạm gác câu chuyện để cùng nhìn lại một góc nhỏ của hoàng hôn Đà Lạt qua cảm nhận và thể hiện của Vỹ Khang.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh Vỹ Khang thực hiện tại Đà Lạt cho ca khúc Hai chuyến tàu đêm.


SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây