Sân khấu Tết thắng lớn

Thứ sáu - 03/02/2017 10:27
Hầu hết các sân khấu kịch tại TP HCM đều thắng lớn qua 5 ngày Tết Đinh Dậu. 18 vở diễn mới của các sân khấu xã hội hóa đã thu hút hàng ngàn lượt khán giả đến xem.
Vở 'Sắc màu' tại Sân khấu IDECAF
Vở 'Sắc màu' tại Sân khấu IDECAF

Sân khấu IDECAF luôn dẫn đầu về doanh thu tại 2 điểm diễn trong mùa Tết: IDECAF và số 7 Trần Cao Vân với các vở: “Yêu đi thôi” (tác giả: Hương Giang, đạo diễn: Tuấn Khôi), “Sắc màu” (tác giả: Đăng Nhân, đạo diễn: Hùng Lâm), “Chúng ta là gia đình” (tác giả: Nguyễn Quốc, đạo diễn: Hùng Lâm) và “Đời bỗng dưng yêu” (tác giả: Bùi Quốc Bảo, đạo diễn: Vũ Minh). Mỗi ngày, sân khấu này diễn 2 suất, vé được bán hết từ những ngày trước Tết.

Sân khấu Kịch Phú Nhuận diễn tại Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận và Superbowl đều bán hết vé đến 11 tháng giêng. Các vở: “Điều ước của quỷ”, “Lục Sắc”, “Ma ma sư phụ”, “Ám ảnh kinh hoàng”, “Hồn oan”, “Câu chuyện rừng xanh”… diễn mỗi ngày 4 suất. Điều đáng nói là suất 10 giờ 30 phút và 16 giờ đều đông kín khán giả. NSND Hồng Vân cho biết: “Khán giả có nhiều lựa chọn nên tranh thủ đi xem suất sớm trong ngày để buổi tối còn đi xem các loại hình nghệ thuật khác hoặc du Xuân, thăm viếng người thân, bạn bè”.

Nhà hát Thế Giới Trẻ cũng thu hút khán giả qua các vở: “Chúng ta thuộc về nhau”, “Mẹ chồng rắc rối”, “Hồn anh xác em”... Vé các suất diễn trong tháng 2 đã được bán sạch từ trước Tết.

Cảnh trong vở “Làm người ai làm thế” trên Sân khấu Nhà hát Bến Thành thu hút đông đảo khán giả khi có nghệ sĩ Trường Giang tham gia
Cảnh trong vở 'Làm người ai làm thế' tại Nhà hát Bến Thành thu hút đông đảo khán giả khi có nghệ sĩ Trường Giang tham gia

Cùng khai thác hài kịch, Sân khấu Kịch Sài Gòn mỗi ngày diễn 4 suất, suất nào cũng kín rạp. Vé các suất diễn bán qua mạng của sân khấu kịch này đã được khán giả đăng ký mua đến hết tháng 3. Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi có các vở mới: “Phim trường đại chiến”, “Chàng với thiếp”, “Lọ Lem công chúa” thu hút khán giả hơn mùa Tết năm ngoái.

Nhà hát Bến Thành có 2 vở hài: “Giải độc đắc không đồng” (tác giả: Minh Hoàng, đạo diễn: Mai Trần) và “Làm người ai làm thế” (tác giả - đạo diễn: Đức Thịnh) có sự tham gia của nghệ sĩ hài Trường Giang (người chiếm trọn 4 Giải Mai Vàng năm 2016) đã thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Nhà hát Kịch TP HCM với vở “Mùa Xuân đại náo” (tác giả: Vương Huyền Cơ), Sân khấu Kịch Hoàng Thái Thanh diễn vở “Mơ trăng bóng nước” từ mùng 1 cũng thu hút đông khán giả.

Chương trình “Nụ cười Xuân” do 2 nghệ sĩ Minh Nhí và Quốc Thảo tổ chức tại số 26/6A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM thu hút người xem khi quy tụ nhiều diễn viên đoạt giải quán quân các cuộc thi game show truyền hình.

(Theo Người Lao Động)

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây