Mời QC

Trang Lê luôn muốn đồng hành cùng quán quân Hằng Nguyễn trong tương lai

Thứ tư - 07/08/2019 14:55
Quán quân Hằng Nguyễn cùng HLV Trang Lê tỏa sáng như thiên thần khi hai người đẹp đã xuất hiện tại buổi tiệc cảm ơn của chính mình sau cuộc thi để tri ân báo chí và hội ngộ bạn bè.
Quán quân Hằng Nguyễn (phải) cùng HLV Trang Lê trong buổi tiệc Thank Party mừng chiến thắng
Quán quân Hằng Nguyễn (phải) cùng HLV Trang Lê trong buổi tiệc Thank Party mừng chiến thắng
Cùng đến chia vui với Trang Lê và Hằng Nguyễn có những người bạn đã từng hỗ trợ cho 2 bạn trong cuộc thi cũng như có những góp ý cho kinh nghiệm để đi đến thành công, như: Trương Thế Vinh, Á hậu biển Bảo Như, ca sĩ Sara Lưu, ca sĩ Chu Bin, diễn viên Dương Dương Tiễn... và các Á khôi, Trưởng BTC và NTK Tạ Linh Nhân trong cuộc thi Miss Sexy Model 2019.

Le Hang 9

Le Hang 11Le Hang 1

Le Hang 4

Le Hang 8

Le Hang 6

Le Hang 7

Le Hang 5

Chia sẻ của Trang Lê sau cuộc thi về chiến thắng của đội và các dự án mới: "Trang Lê rất vui khi đội của mình có thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất cũng như điều đó chứng tỏ sự huấn luyện và đào tạo của mình là tiêu chuẩn tốt để đi đến thành công. Trang Lê luôn mong muốn đồng hành cùng các thí sinh trong đội chứ không phải chỉ quán quân vì Trang Lê muốn các bạn phải thành công - tỏa sáng như chính mính. Nói về dự án mới của Trang Lê là sẽ tham gia một dự án phim cũng như sẽ học tập để trở thành một ca sĩ trẻ - hình tượng đa năng là điều Trang Lê hướng đến".

Le Hang 2

Quán quân Hằng Nguyễn thì kiệm lời hơn khi nói về mình nhưng Hằng Nguyễn cũng đặt ra mục tiêu cho chính bản thân là làm trong vai tròn một quán quân cùng việc học thêm diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên trong tương lai.

Le Hang 3

Trang Lê - Hằng Nguyễn hứa hẹn sẽ là một cặp đôi đẹp và mang đến nhiều cảm xúc cho các dự án chung và cá nhân trong năm 2019.

Le Hang 10

Cùng đồng hành với HLV Trang Lê và quán quân Miss sexy model 2019 Hằng Nguyễn nhé.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây