Mời QC

Quỳnh Trang Đỗ và ước mơ nghệ thuật nơi xứ người

Chủ nhật - 30/06/2019 03:42
Từng tham gia các cuộc thi người đẹp khi còn là sinh viên, rồi làm mẫu ảnh và tham gia hoạt động nghệ thuật khi còn ở VN. Nay chị Quỳnh Trang Đỗ quyết định đăng ký tham gia cuộc thi Miss & Mrs Viet World USA 2019 để thực hiện ước mơ nghệ thuật nơi xứ người.
Mrs Quỳnh Trang Đỗ
Mrs Quỳnh Trang Đỗ
Mrs Đỗ Quỳnh Trang sinh năm 1979 tại một vùng quê nghèo của tỉnh Quảng Ngãi. Nhờ chuyên tâm học hành và có ước mơ làm trong ngành du lịch nên năm 1997 cô thi đỗ và khăn gói vào Sài Gòn học ngành Hướng dẫn viên du lịch.

Nhờ có vóc dáng cao ráo và ngoại hình đẹp nên bạn bè xúi Quỳnh Trang tham gia cuộc thi Nữ Sinh Thanh Lịch do ngành du lịch TP.HCM tổ chức. Năm 1998 cô lại đại diện cho tỉnh Quảng Ngãi tham gia Hội thi Người Đẹp Miền Trung & Tây Nguyên do Báo Tiền Phong tổ chức.

Quynh Trang Do 5

Trong những năm còn là sinh viên, Quỳnh Trang không ngừng phấn đấu và làm việc tự lập như quảng cáo, diễn thời trang, đóng phim và chụp ảnh cho các báo Phụ Nữ, Tiếp Thị Gia Đình thời đó. Ngoài giờ học Quỳnh Trang còn tham gia diễn ca múa nhạc dân tộc với Đoàn ca múa nhạc Bông Sen tại Làng du lịch Bình Quới, hơn 10 năm đóng vai trò là Cô dâu Việt Nam cho đám cưới cổ truyền Việt Nam.

Quynh Trang Do 1

Đến năm 2006 thì "Người đẹp Quảng Ngãi" theo chồng bỏ cuộc chơi, cô lập gia đình và sang Mỹ định cư luôn từ đó. Qua nơi đất lạ quê người, Quỳnh Trang Đỗ gác lại những bao ước mơ nghệ thuật và du lịch của mình và làm lại từ đầu bằng việc đi học tại Trường Cosumnes River College và sau đó ra kinh doanh tự do và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Quynh Trang Do 2

Dù ở xứ người, Quỳnh Trang vẫn luôn phấn đấu hết mình và mong muốn ước mơ nghệ thuật của cô sẽ thành hiện thực. Chính vì thế nên cô đã quyết định đăng ký tham gia cuộc thi Miss & Mrs Viet World USA 2019 để tìm cơ hội thực hiện ước mơ đó.

Quynh Trang Do thi sinh

"Cuộc thi lần này là một sân chơi hoành tráng lớn nhất năm 2019. Là một cuộc thi công bằng, mang tính chuyên nghiệp có giá trị văn hóa cao nên tôi quyết định đi thi. Hơn nữa do tôi đam mê nghệ thuật từ nhỏ hi vọng Ban tổ chức cuộc thi này sẽ giúp cho tôi thực hiện được ước mơ còn lại nơi xứ người", Quỳnh Trang Đỗ chia sẻ.

Quynh Trang Do 4

Quynh Trang Do 3

Cô còn cho biết thêm: "Tôi có tâm nguyện nếu đoạt giải Hoa hậu lần này tôi sẽ thực hiện việc làm từ thiện giúp đỡ những em học sinh nghèo hiếu học; những trẻ em bị ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM; những trẻ em ở vùng núi cao không đủ phương tiện để đến trường tại Quảng Ngãi nơi tôi sinh ra và chứng kiến được những nỗi khổ của người dân miền Trung bị lũ quét; và những người già có hoàn cảnh neo đơn. Tôi đã nuôi ước mơ ấy từ rất lâu nhưng với tài mọn sức yếu chưa thể nào thực hiện được".

Quynh Trang Do poster

Chúc cho Mrs Quỳnh Trang Đỗ sẽ thành công trong cuộc thi Miss & Mrs Viet World USA 2019 diễn ra vào ngày 6/7/2019 sắp tới đây tại Đại Hí Viện M3 Live Anaheim để thực hiên được các ước mơ của mình. 

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 43 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây