Miss GHB 2020 - Sân chơi giao lưu cho phái đẹp của Công ty GHB Corporation

Thứ ba - 07/01/2020 12:02
Sáng 5/1, chương trình Miss GHB 2020 của Công ty GHB Corporation tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu cho các chị em trong nội bộ công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Là cuộc thi mang tính nội bộ nhưng được tổ chức khá hoành tráng và chuyên nghiệp
Là cuộc thi mang tính nội bộ nhưng được tổ chức khá hoành tráng và chuyên nghiệp
Đây là chương trình được tổ chức thường niên trong chuỗi sự kiện Hội nghị khách hàng của Công ty GHB, năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với tên gọi “RACING 2019 – Night Of Stars”. Chương trình được tổ chức thực hiện bởi Công ty VietBeauty Entertainment, được Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cấp giấy phép số 09/GP-SVHTT tổ chức biểu diễn vào tối ngày 5/1 vừa qua.

Miss 2020 8

 
Chương trình Miss GHB 2020 được tổ chức dựa trên mong muốn tạo một sân chơi giao lưu cho các phái đẹp trong nội bộ của GHB để cho các chị em ngày càng năng động, tự tin hơn và có thêm nhiều kỹ năng trong cuốc sống, cũng như phát triển trong công việc. Ngoài ra đây cũng là dịp để công ty tìm ra các gương mặt xuất sắc lựa chọn tham gia các chương trình ở ngoài công ty.

Miss 2020

Chương trình vinh dự nhận được sự tham gia của các thành viên trong ban chấm thi bao gồm: Siêu mẫu Hạ Vy - Giám đốc Trung tâm Hạ Vy Academy (thành viên Ban giám khảo); Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á
2018 Nguyễn Thu Trang - Chủ tịch Tập đoàn Trust & Amp; Smile Group (Trưởng Ban Giám khảo); Nhà báo Minh Thúy - Tổng giám đốc Công ty CP Trường Sơn Media (thành viên Ban giám khảo); Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền - CEO Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên nhiên MLi Việt Nam (thành viên Ban giám khảo); Bà Nguyễn Xuân Hương Trang - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên nhiên MLi Việt Nam (thành viên Ban giám khảo). Vòng chung khảo được dẫn dắt bởi bộ đôi MC Ốc Thanh Vân và Thái Dũng.

Miss 2020 3

Miss 2020 5

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Crowne Plaza Hà Nội (36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) dưới sự chứng kiến của cán bộ công nhân viên, các đại lý của GHB và đã tìm ra các giải thưởng danh giá gồm:
Giải Nhất (Miss GHB 2020) thuộc về thí sinh Đinh Ngọc Anh mang SBD 086 thuộc Đại lý GHB đến từ Hà Nội; giải Nhì thuộc về thí sinh Hoàng Thị Hương (SBD 072); giải Ba thuộc về thí sinh Huỳnh Như Quỳnh (SBD 038); giải Tư đã
thuộc về thí sinh Ngô Kiều Thủy Tiên (SBD 010).

Miss 2020 2

Miss 2020 6

Ngoài ra còn có 8 giải khuyến khích bao gồm: Người đẹp Được Yêu Thích Nhất đã thuộc về thí sinh Lý Thu Hằng (SBD 030); Người đẹp Nhân ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Như Quỳnh (SBD 074); Người đẹp Thân thiện đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Nhung (SBD 006); Người đẹp Khả ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD 078); Người đẹp Áo dài đã thuộc về thí sinh Lưu Thị Lan Hương (SBD 032); Người đẹp Thời trang đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 060); Người đẹp Ảnh đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Diễm Quỳnh (SBD 009); Người đẹp Trí tuệ đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hạnh (SBD 058).

Miss 2020 4

Miss GHB 2020 đã khép lại thành công với việc tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu. Từ đây, những người đẹp đoạt giải sẽ được đồng hành cùng các hoạt động của Công ty GHB Corporation bên cạnh hình ảnh của CEO Ngọc Trinh.

Miss 2020 1

Công ty đánh giá đây là một hoạt động rất ý nghĩa đã giúp cho chị em được giao lưu và thể hiện bản thân mình. Công ty hy vọng chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận của tất cả các thành viên trong công ty vào những năm tiếp theo để chương trình ngày càng hoàn thiện và tìm ra nhiều nhân tố xuất sắc hơn nữa.
 
Miss GHB là sân chơi nội bộ thường niên của Công ty GHB Corporation tổ chức cho các thành viên trong kênh phân phối. Cuộc thi thuộc sở hữu của GHB Corporation. Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VẺ ĐẸP THẢO MỘC TOÀN CẦU
Website: www.globalherbeauty.com.vn
Email: dvkh.ghb@gmail.com
Hotline: 083.5608.488

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây