Mời QC

Khởi động cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International 2019

Thứ ba - 21/05/2019 22:46
Tối 20-5 vừa qua, buổi ra mắt cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Metropole với sự tham gia của đông đảo bạn bè, đối tác, báo chí truyền thông cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi - Mr. Trường Nguyên - Giám đốc Cty TNHH TN Entertainment.
BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ và ban giám khảo cuộc thi năm nay
BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ và ban giám khảo cuộc thi năm nay

S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYENDSC 2532S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYEN

 Trưởng BTC - Mr Trường Nguyên và Hoa hậu Châu Mai Thảo

Cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International 2019 do công ty Trường Nguyên Entertainment giữ bản quyền, phối hợp với Hoa hậu Châu Mai Thảo là đại diện Hợp pháp tại Đài Loan đứng ra đồng tổ chức. Đây được xem là một sân chơi nhan sắc thường niên dành cho các doanh nhân, người đẹp thành đạt trong và ngoài nước, đặc biệt giao lưu văn hóa, kinh doanh giữa các nước trên thế giới.

S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYENDSC 2766S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYEN

 Đông đảo khách mời đã có mặt tại sự kiện ra mắt cuộc thi

Nối tiếp thành công của hai mùa thi trước vào 2017 & 2018, năm nay BTC quyết định chọn Thành phố Đài Bắc - Đài Loan để tổ chức đêm chung kết.

Cuộc thi được tuyển sinh rộng rãi khắp lãnh thổ Việt Nam và trên toàn thế giới, nhằm kết nối những nhan sắc thành đạt trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, hội tụ trong một hành trình chia sẻ những cơ hội làm việc và hợp tác lẫn nhau.

S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYENDSC 2616S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYEN

Trong quá trình diễn ra vòng chung kết tại Đài Loan, các thí sinh sẽ trải qua những hành trình, chuỗi hoạt động bắt buộc mà BTC đã quy định, như thăm các di tích, thắng cảnh tại Đài Loan, hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường và những chương trình thể thao, hoạt động từ thiện... Đó sẽ là một chuỗi hoạt động ý nghĩa đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người nhằm quảng bá thương hiệu, cá nhân vă kết nối đến với bạn bè tại thành phố Đài Bắc và nhiều địa điểm khác tại Việt Nam trong khuôn khổ cuộc thi.

Qua mỗi vòng thi, thí sinh sẽ được BGK chấm theo những thang điểm quy định của Ban tổ chức cuộc thi. Đêm chung kết, dựa trên kết quả tổng thể cùng câu hỏi phỏng vấn trực tiếp trên sân khấu sẽ quyết định kết quả chung cuộc dành cho thí sinh xuất sắc nhất.

S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYENDSC 2680S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYEN

S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYENDSC 2635S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYEN

S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYENDSC 2691S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYEN

NTK Nguyễn Tuấn - nhà tài trợ Áo dài cho cuộc thi

Trưởng ban cố vấn - Nam vương Nguyễn Hùng

S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYENDSC 2771S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYEN

S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYENDSC 2788S-A TRUONG NGUYENS-A TRUONG NGUYEN

Cuộc thi đang tuyển sinh theo 2 bảng quy định: Bảng Miss và Mrs

Độ tuổi quy định:

Bảng Ms từ 18 đến 30 tuổi.

Bảng Mrs từ 31 đến 58 tuổi.

Hoa hậu Châu Mai Thảo - Đại diện BTC tại Đài Loan, Ms. Lương Ngọc Hân - Chủ biên Báo Global Women, Doanh nhân Lê Trinh - Cố vấn, Hoa hậu Châu Á người Việt Lê Thanh Thuý - Trưởng BGK, NTK áo dài Nguyễn Tuấn - Giám khảo, NTK Trạch Tú Nguyên - Giám khảo, Hoa hậu áo dài tại Pháp - Ngọc Hạnh, Á hậu Hoa Vy - GĐ điều hành chuỗi TMV Hoa Vy – Giám khảo, HLV Vũ Phong Phoenix – HLV catwalk.

Các giải thưởng bao gồm Miss Vietnam International 2019, Mrs Vietnam International 2019 cùng các Á hậu và những giải thưởng sau: Ms Ao dai, Ms Gown, Ms Body, Ms Beauty skin, Ms Tourism, Ms Talent, Ms Photo, Ms Friendly, Ms Fashion, Ms Sport, Mrs Global Women 2019, Mrs Ambassador Vietnam International 2019.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây