Hoa hậu Trần Ngọc Châu và á hậu Ngô Hồng Tâm gây ấn tượng trong shoot hình đón xuân

Chủ nhật - 19/01/2020 10:22
Bộ ảnh đón xuân của hoa hậu Liên Lục Địa 2018 Trần Ngọc Châu và á hậu Ngô Hồng Tâm khiến công chúng khó có thể rời mắt. Diện áo dài nền nã bên sắc hoa đua nở nhiều phân vân hoa đẹp hay người đẹp hơn.
Nhan sắc ngày càng rạng rỡ của cặp đôi hoa hậu – á hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018
Nhan sắc ngày càng rạng rỡ của cặp đôi hoa hậu – á hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018
Hoa hậu Trần Ngọc Châu và á hậu Ngô Hồng Tâm

Cùng bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – diễn ra tại Pháp, hoa hậu Trần Ngọc Châu và á hậu Ngô Hồng Tâm ngày càng được yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp và cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Ngay phút đăng quang, cả hai người đẹp đều nhận được sự ủng hộ và kỳ vọng từ khán giả theo dõi. Sự nỗ lực trong một năm qua của hai  cũng đã một lần nữa khẳng định niềm tin trao tặng cho các người đẹp là hoàn toàn xứng đáng.

Trên cương vị là người đại diện nhan sắc, Hoa hậu Trần Ngọc Châu và á hậu Ngô Hồng Tâm tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, các chương trình thiện nguyện chia sẻ với cộng đồng và có những thành tựu riêng trong sự nghiệp.

Trong khi hoa hậu Ngọc Châu trở thành gương mặt sáng giá trong làng mốt, thường xuyên xuất hiện ở các show diễn thời trang với vị trị firt face, vedete và thành công trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp thì á hậu Ngô Hồng Tâm cũng là cái tên được cộng đồng doanh nhân nhắc tới với những thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và khách sạn.

Dịp cuối năm, cả hai người đẹp đều vô cùng bận rộn song vẫn tranh thủ để cùng thực hiện shoot ảnh chào năm mới.

Bộ ảnh xuân không chỉ để hưởng ứng thời khắc đẹp đẽ của năm mới mà còn thay lời tri ân của hai người đẹp gửi tới những người yêu mến đã đồng hành, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Trong năm mới, cả hai người đẹp cũng sẽ nỗ lực để thành công hơn nữa. Hoa hậu Trần Ngọc Châu và á hậu Ngô Hồng Tâm cũng chúc tất cả mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây