Mời QC

Hoa hậu Châu Mai Thảo tặng 1000 phần quà cho bà con nghèo Bạc Liêu

Thứ bảy - 24/08/2019 18:14
Ngay sau lễ tang cha, hoa hậu Châu Mai Thảo đã phát tâm tặng 1.000 phần quà cho bà con nghèo ở tỉnh Bạc Liêu, quê hương cô.
Hoa hậu Châu Mai Thảo giản dị phát quà cho bà con nghèo
Hoa hậu Châu Mai Thảo giản dị phát quà cho bà con nghèo
Ngoài những chuyến thiện nguyện khắp nơi ở trong nước và cả ở Đài Loan, năm nào hoa hậu Quốc tế toàn cầu 2018 Châu Mai Thảo cũng về quê hương Bạc Liêu của mình để phát quà từ thiện cho bà con nghèo nhân dịp Rằm tháng 7 âm lịch hằng năm.

Năm nay, khi mọi kế hoạch phát quà đã xong thì đột ngột cha của hoa hậu Châu Mai Thảo qua đời vào đúng dịp Rằm tháng 7, nên cô phải gác lại để làm lễ tang cho cha.

Và sau 3 ngày thọ tang cha, hoa hậu Châu Mai Thảo đã tổ cvhức phát 1.000 phần quà cho bà con nghèo quê mình vừa để thực hiện tâm nguyện của cô và gia đình, vừa làm từ thiện bố thí để tạo phước cho cha. Đó cũng là môt nghĩa cử báo hiếu mà cô muốn dành cho các đấng sinh thành của mình nhân mùa Lễ Vu lan năm nay.

TT 8

TT 2

TT 7

TT 4

TT 11

TT 6

TT 5

TT 1

Sau đợt phát quà từ thiện này, hoa hậu Châu Mai Thảo sẽ trở về Đài Loan để chuẩn bị cho Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Áo dài Đài Loan - Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây. 

TT 12

TT 13

Nhân chương trình này hoa hậu Châu Mai Thảo cũng đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân 2 nước cùng chung tay với cô để quyên góp cứu trợ cho đồng bào các tỉnh phía Bắc Việt Nam vừa bị thiên tai nặng nề do ảnh hưởng của bão lũ vừa qua.

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây