Mời QC

Hoa hậu Châu Mai Thảo phối hợp với Trường Nguyên Entertainment tổ chức cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan

Thứ tư - 22/05/2019 03:26
Đó chính là Cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019 vừa chính thức được công bố vào chiều 20/5 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Metropole, TP.HCM.
Hoa hậu Châu Mai Thảo từ Đài Loan bay về dự buổi công bố cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019
Hoa hậu Châu Mai Thảo từ Đài Loan bay về dự buổi công bố cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019
Cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International 2019 do Công ty Trường Nguyên Entertainment giữ bản quyền, phối hợp với Hoa hậu Châu Mai Thảo là đại diện hợp pháp tại Đài Loan đứng ra đồng tổ chức. Đây được xem là một sân chơi nhan sắc thường niên dành cho các doanh nhân, người đẹp thành đạt trong và ngoài nước, đặc biệt giao lưu văn hóa, kinh doanh giữa các nước trên thế giới.

Trưởng BTC Mr Trường Nguyên & Hoa hậu Châu Mai Thảo

Hoa hậu Châu Mai Thảo và Mr Trường Nguyên - Trưởng BTC

Châu Mai Thảo cũng chính là Hoa hậu đăng quang trong Cuộc thi Ms & Mrs International Global Taiwan 2018 do Công ty Trường Nguyên Intertainment tổ chức vào tháng 10 năm ngoái. Người đẹp đang kinh doanh và sinh sống tại Đài Loan cho biết: "Sở dĩ năm nay tôi phối hợp đồng tổ chức với Trường Nguyên Entertainment vì đây là một công ty có êkip tổ chức rất chuyên nghiệp, đã tổ chức thành công rất nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Năm nay BTC tiếp tục chọn Thành phố Đài Bắc - Đài Loan để tổ chức đêm chung kết. Tuy nhiên, cuộc thi được tuyển sinh rộng rãi khắp lãnh thổ Việt Nam và các nước trên toàn thế giới nhằm kết nối những nhan sắc thành đạt trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, hội tụ trong một hành trình chia sẻ những cơ hội làm việc và hợp tác lẫn nhau".

Khách mời 8

Với tư cách là người đại diện của cuộc thi tại Đài Bắc, Hoa hậu Châu Mai Thảo cho biết thêm: "Trong quá trình diễn ra vòng chung kết tại Đài Loan, các thí sinh sẽ trải qua những hành trình, chuỗi hoạt động bắt buộc mà BTC đã quy định, như thăm các di tích, thắng cảnh tại Đài Loan, tham gia các hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường và những chương trình thể thao, từ thiện xã hội... Đó sẽ là một chuỗi hoạt động ý nghĩa đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp và cá nhân kết nối đến với bạn bè tại thành phố Đài Bắc và nhiều địa điểm khác tại Việt Nam trong khuôn khổ cuộc thi".

Khách mời 2
 
Qua mỗi vòng thi, thí sinh sẽ được BGK chấm theo những thang điểm quy định của Ban tổ chức cuộc thi. Đêm chung kết, dựa trên kết quả tổng thể cùng câu hỏi phỏng vấn trực tiếp trên sân khấu sẽ quyết định kết quả chung cuộc: vương miện danh giá được trao cho thí sinh xuất sắc nhất.

Khách mời 11

Ban giám khảo cuôc thi năm nay bao gồm: 
Hoa hậu Châu Mai Thảo - Đại diện BTC tại Đài Loan, Ms.Lương Ngọc Hân - Chủ biên Báo Global Women, Doanh nhân Lê Trinh - Cố vấn, Hoa hậu Châu Á người Việt Lê Thanh Thuý - Trưởng BGK, NTK áo dài Nguyễn Tuấn - Giám khảo, NTK Trạch Tú Nguyên - Giám khảo, Hoa hậu áo dài tại Pháp - Ngọc Hạnh, Á hậu Hoa Vy - GĐ điều hành chuỗi TMV Hoa Vy – Giám khảo, HLV Vũ Phong Phoenix – HLV catwalk.

Thao DL 3

Các giải thưởng bao gồm: Miss Vietnam International 2019, Mrs Vietnam International 2019 cùng các Á hậu và những  giải thưởng sau: Ms Ao dai, Ms Gown, Ms Body, Ms Beauty skin, Ms Tourism, Ms Talent, Ms Photo, Ms Friendly, Ms Fashion, Ms Sport, Mrs Global Women 2019, Mrs Ambassador Vietnam International 2019.

Thao DL 6

Cuộc thi đang tuyển sinh theo 2 bảng quy định: Bảng Miss (từ 18 - 30 tuổi) và bảng Mrs (từ 31 - 58 tuổi). Mọi chi tiết về cuộc thi hoặc liên hệ đăng ký xin liên hệ Công ty Trường Nguyên Entertainment (tại Việt Nam) hoặc Hoa hậu Châu Mai Thảo (tại Đài Loan).

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây