Đông đảo nghệ sĩ đến buổi gặp gỡ báo chí và thí sinh Miss Eco Teen

Thứ bảy - 13/11/2021 09:46
Đêm 10/11 vừa qua, ngoài Top 5 thí sinh của Vòng chung kết cuộc thi Miss Eco Teen, đông đảo nghệ sĩ TP cũng đã đến tham dự buổi gặp gỡ thân mật cùng báo chí.
Dàn sao đình đám hội ngộ tại buổi họp báo
Dàn sao đình đám hội ngộ tại buổi họp báo
Sau những thành công ở mùa giải trước của cuộc thi Miss Eco Teen International, năm nay, Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều đã sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đấu trường nhan sắc này.

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam (cuộc thi cấp Quốc gia nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 mang thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh” do tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức), sau tròn một tháng phát động cuộc thi ảnh online Miss Eco Teen Việt Nam, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức lựa chọn ra những thí sinh ưu tú và chuẩn bị công bố gương mặt suất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 này.

Eco Teen 8

Ngay từ phần mở đầu, buổi gặp gỡ đã nóng lên với phần mở màn bằng hai ca khúc ngọt ngào và ấn tượng Yêu em dài lâuNgỡ của ca sĩ Quang Hà; BST Áo dài Mộc của NTK Việt Hùng với tiếng đàn Violon của bé Hoàng Thiên Nga và phần trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu danh tiếng, ca sĩ nhí Bella Vũ với ca khúc Earth Song sôi động cùng vũ đoàn…

Tại buổi gặp gỡ thân mật thí sinh tham dự cuộc thi Miss Eco Teen Việt Nam, đã có rất nhiều sự quan tâm của các Nhà báo, Phóng viên gửi đến Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam và Miss Eco Teen.

Eco Teen 2

Chia sẻ về thông điệp mà cuộc thi Miss Eco Teen gửi đếnTS. LS Đồng Xuân Thụ - Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam cho biết: "Cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam được khởi động từ tháng 4/2021, nhưng vì do lý do dịch bệnh mà đến bây giờ chúng ta mới có một buổi gặp gỡ Báo chí và quý vị đại biểu trong một  sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam, đó là Miss Eco Teen. Tạp chí Môi Trường và Đô Thị Việt Nam cũng đã tổ chức rất nhiều sự kiện trong suốt gần 25 năm qua liên quan đến lĩnh vực Môi trường và Đô thị. Và đặc biệt các chương trình liên quan đến tuổi Teen thì Tạp chí Môi Trường và Đô Thị Việt Nam đã tổ chức cuộc thi trong suốt 3 năm qua, đó là cuộc thi “Vẽ Tranh Thiếu Nhi Vì Môi Trường Tương Lai”, một cuộc thi gây được tiếng vang nữa đó là chương trình “Nói Không Với Rác Thải Nhựa”.
Miss Eco Teen nằm trong chuỗi hoạt động của Hoa hậu Môi trường Việt Nam. Như chúng ta đã biết, môi trường của chúng ta hiện nay ngày càng bị tàn phá, không riêng gì tạp chí Môi Trường và Đô Thị Việt Nam tuyên truyền mà tất cả các hệ thống của chúng ta từ Trung ương đến địa phương cũng đã tuyên truyền rất nhiều những sự kiện về Môi trường, và đặc biệt là vấn đề ô nhiễm Môi trường. Tên của cuộc thi đúng với tiêu chí mà tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam chúng tôi đang đảm nhiệmThông qua cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam cũng như các chuỗi sự kiện trong cuộc thi này, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam muốn gửi đến xã hội thông điệp lan tỏa tình yêu thương, việc bảo vệ Môi trường, ý thức bảo vệ Môi trường. Đây cũng chính là một trong những sứ mệnh của Tạp chí Môi Trường và Đô thị Việt Nam. Chúng tôi mong muốn các Nhà báo hôm nay đến đây tích cực tuyên truyền cho cuộc thi bảo vệ Môi trường, và cũng mong muốn các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành để chúng tôi có điều kiện lan tỏa cuộc thi này, không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới".

Eco teen 1


Chia sẻ trước báo chí và quan khách, NSƯT Trịnh Kim Chi bày tỏ: "Chi rất vui khi được tham dự sự kiện này. Là hình ảnh đại diện cho Miss Teen, nghe chữ Teen là thấy vui rồi bởi vì con gái của Kim Chi hiện tại cũng đang tuổi Teen, tuổi Teen nó rất là phức tạp và tuổi Teen cũng mang lại cho chúng ta rất nhiều điều thú vị. Chúng ta gửi gắm vào các bạn tuổi Teen rất nhiều niềm hy vọng của cha mẹ, của xã hội… Với Miss Eco Teen, Chi thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa. Bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta thật ra là chúng ta đang bảo vệ môi trường sống cho tất cả xã hội này, chúng ta đang bảo vệ cho chính bản thân chúng ta đấy thôi! Và nếu như chúng ta tuân thủ và chúng ta làm tốt, thì chúng ta sẽ có được một cuộc sống trong sạch… Chi mong muốn cuộc thi Miss Eco Teen sẽ lan tỏa được tình yêu Môi trường cho thế hệ trẻ. Hy vọng sắp tới đây chúng ta sẽ chọn ra được gương mặt xứng đáng nhất để đi thi một cuộc thi quốc tế…thi một cuộc thi mang nhiều ý nghĩa là bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta…”.

Eco Teen 3


“Là một người cầm cân nảy mực rất nhiều cuộc thi hoa hậu danh tiếng, đến với Miss Eco Teen trong vai trò Trưởng Ban Giám khảo, ông sẽ lựa chọn thí sinh hội tụ những tiêu chí nào để đại diện Việt Nam tham dự vào đấu trường quốc tế năm nay?” - Trả lời câu hỏi này, NTK Việt Hùng cho biết: "Theo tôi, trong thời buổi công nghệ hiện nay, một thí sinh đi thi Quốc tế phải hội tụ đủ những tiêu chí: Đầu tiên các em phải có thực lực, có sức khỏe và phải có tri thức, bởi tri thức là nền tảng của sức mạnh, nếu không có tri thức thì không thể làm được những điều to lớn. Ngoài ra, các em còn cần phải có một hoài bão, nếu không có hoài bão, sẽ không thể mơ những giấc mơ phi thường mà chỉ mơ những giấc mơ rất bình thường, bởi vì thổi hồn để xinh đẹp, để mọi người biết đến, để được ăn ngon mặc đẹp thì cái đó đối với các nghệ sĩ và với tôi, đó là điều bình thường… Còn những giấc mơ phi thường đó là những giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo ở Ai Cập trong cuộc thi sắp tới. Ở cuộc thi này, các em phải thể hiện một tinh thần Việt Nam, một cốt cách Việt Nam, một con người Việt Nam không lai căng, bởi vì tất cả các nước trên thế giới không một ai có nhu cầu tìm một điểm Tây ở một cô gái Việt cả… Và tôi hy vọng sẽ tìm được một gương mặt sẽ hội tụ đủ những tiêu chí đó, một gương mặt xứng đáng nhất, đại diện Việt Nam mang vinh quang về cho nước nhà”.

Eco Teen 5


Tại buổi gặp gỡ thân mật với báo chí, Top 5 Miss Eco Teen Việt Nam 2021 đã chính thức ra mắt. Đó là những thí sinh nhận được lượt bình chọn nhiều nhất trong suốt 1 tháng diễn ra cuộc thi ảnh online: Alexandra (1.005 điểm); Cai Ngọc Hoàng Kim (841); Vũ Ngọc Huyền Diệu (Bella Vũ - 732 điểm); Hoàng Thiên Nga (452 điểm) và Vũ Kim Huyền My (351 điểm).

BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã gửi lời cảm ơn các Nhà tài trợ đã gắn kết và đồng hành cùng các hoạt động của Hoa hậu Môi trường Việt Nam để cuộc thi diễn ra thành công, tốt đẹp: Thương hiệu phụ kiện, trang sức nam và nữ Unicorn Silver - NTT Vương miện cho Miss Eco Teen VN 2021; Công ty Liên Á Star - NTT chính cho Miss Eco Teen VN 2021; Khu Du lịch Sinh Thái Color Land - NTT Bạc Miss Eco Teen VN 2021; Công ty Miss Angel Beauty Spa; NTK Việt Hùng - VIỆT HÙNG Collection; Công ty Premier Media and Entertainment; Công ty Cổ phần Liên Á Star; Công ty S.O.N Entertaiment; Tiktok - Nơi mọi điều tuyệt vời bắt đầu; Công ty Unicorns Entertainment; Cty TNHH ACSO BHA; Yeah 1 - Chuyên trang Tin tức Tổng hợp hàng đầu Việt Nam; Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An ninh Việt Long Hải; Trang tin Môi trường Đô thị số;  Khu du lịch sinh thái Color Land - Vùng đất sắc màu; Nhà hàng Như Nhiên- Fresh and Healthy Meal; Cty Premier Media and Entertaiment; Phương Lan Eco; NTK Nguyễn Minh Tuấn; Công ty Đại Hoàng Contruction; SH- Mart Chuỗi siêu thị bán chung; Trung tâm Tracy Ancient Beauty -TAB; Tài trợ Trang điểm Gia Khang; Pagina Beauty & Spa; MHome Apartment; Di5 - Nước mắm Phan Thiết; Máy lọc nước ion kiềm Akihiro; Báo Thanh Niên Việt; Hệ thống bình chọn trực tuyến thông qua ví điện tử và SMS Voting.vn; Công ty TNHH TM DV Thổ Flowers.

Eco teen 7
 
Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ cũng diễn ra Lễ ký kết nhà Tài trợ chính với Ban Tổ chức chương trình. Bản cam kết hướng tới sự gắn kết và đồng hành với Hoa hậu Môi trường Việt Nam để cuộc thi thành công tốt đẹp.
 
Mang ý nghĩa và mục đích nhân văn về Môi trường, cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021” đã chính thức được cấp phép bởi Ủy ban Nhân dân TP.HCM. Đây là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về Môi trường.
 
Hoa Hậu Môi trường Việt Nam là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội.
Ở cuộc thi này, Ban tổ chức không quá đặt nặng tiêu chí về vẻ đẹp chiều cao, cân nặng, hình thể mà luôn hướng tới vẻ đẹp tâm hồn, bản lĩnh, tài năng, trí tuệ, cảm xúc và khả năng truyền cảm hứng của các thí sinh dự thi về Môi trường đến với công chúng, khán giả trong và ngoài nước.

Eco teen 4

Từ sân chơi ý nghĩa này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu Môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.

Hiện cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cơ quan, ban, ngành và Lãnh đạo các trường Đại học trên khắp cả nước. Nhiều trường Đại học tiêu biểu như Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Đại học Thuỷ lợi, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Hồng Đức… đã trực tiếp thông báo thông tin về cuộc thi trên các trang của trường để các thí sinh có thể đăng kí dự thi một cách dễ dàng nhất. Điều này cho thấy Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 không đơn thuần chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn mang một ý nghĩa cộng đồng với sức lan toả sâu rộng thực sự!
Tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021, bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá Du lịch, Văn hóa, điều đặc biệt của cuộc thi này là các thí sinh sẽ phải chung tay với rất nhiều hoạt động xã hội về Môi trường, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng. Theo đó, các hoạt động xã hội cộng đồng về Môi trường sẽ được trải dài xuyên suốt hành trình cuộc thi, qua nhiều tỉnh thành với nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng chính là sứ mệnh mà cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam hướng đến, góp phần kết nối những giá trị tốt đẹp trong việc truyền cảm hứng tích cực và tình yêu Môi trường đến với cộng đồng…

Eco teen 6

Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.
Hiện tại, cuộc thi “Hoa hậu Môi Trường Việt Nam 2021” đang nóng lên với cuộc thi Ảnh Online, Cuộc thi Sáng tác Ca khúc chủ đề về Môi trường Việt Nam, Cuộc thi tuyển chọn Thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tại Miss Eco sẽ diễn ra tại Ai Cập và rất nhiều chương trình thiện nguyện.
 
SGGT

- Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
- Trang điểm: Team Gia Khang
- Áo dài: Nhà Thiết kế Việt Hùng

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây