Mời QC

Doanh nhân Ninh Nguyễn đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019

Thứ sáu - 08/11/2019 10:30
Từ những ngày đầu chưa từng xỏ đôi giày cao gót cho đến ngôi vị cao quý - Hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019 là một hành trình đầy nỗ lực mà tân hoa hậu Ninh Nguyễn đã làm được.
Phút đăng quang của tân hoa hậu Ninh Nguyễn
Phút đăng quang của tân hoa hậu Ninh Nguyễn
Trưởng ban tổ chức – CEO Lâm Hoàng My trao vương miện cho hoa hậu Ninh Nguyễn

Ninh Nguyễn sinh ra và lớn lên ở TP. Hồ Chí Minh song đã cùng gia đình định cư tại Mỹ được 20 năm. Ngày trước, khi còn ở việt Nam gia đình cô khá khó khăn, sang Mỹ Ninh Nguyễn cũng đã phải rất cố gắng để bắt kịp với lối sống, ngôn ngữ cũng như văn hóa của quốc gia này.

5 năm đầu qua Mỹ, Ninh Nguyễn kết hôn và có 4 người con. Với niềm đam mê, tình yêu với ẩm thực truyền thống Việt Nam, cô chọn việc kinh doanh quán Phở tại tiểu bang Cali.

Công việc kinh doanh với Ninh Nguyễn không chỉ để tạo nên thu nhập mà còn mang một ý nghĩa lớn hơn là giúp bản thân cũng như cộng đồng người Việt tại Mỹ được thưởng thức món ngon quê nhà, vơi bớt đi nỗi nhớ nơi mình chôn rau cắt rốn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, công việc kinh doanh của Ninh Nguyễn ngày càng phát triển và hiện cô đã mở rộng quán phở thành 2 chi nhánh.

Chi nhánh 1 của phở Filet tọa lạc tại 1230 Lakes Drive #107 West Covina CA 91790 và chi nhánh 2 tại 2643 N, San Gabriel Blvd, Rosemead, CA 91770 của hoa hậu Ninh Nguyễn được đông đảo thực khách ủng hộ.

Quyết định tham dự cuộc thi  Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 với Ninh Nguyễn trước nhất là bởi yêu thích mục đích, ý nghĩa mà cuộc thi hướng tới.

“Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 là nơi trao đi những giá trị nhân văn đẹp đẽ, cùng chung tay vì cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh không may bằng tấm lòng nhân ái. Tôi đặc biệt yêu thích và hi vọng bản thân được chung tay lan tỏa thông điệp này” – Tân hoa hậu chia sẻ.

Bên cạnh đó, Ninh Nguyễn cũng mong muốn đến với cuộc thi để được giao lưu, kết nối, mở rộng các mối quan hệ với các cộng đồng phụ nữ trên toàn cầu.

Mặc dù điểm xuất phát của Ninh Nguyễn gây cho cô khá nhiều khó khăn, bản thân cô thậm chí chưa từng đi trên những đôi giày cao gót cũng như trình diễn trên sân khấu lớn. Song với bản tính luôn nỗ lực trong mọi việc mình làm, cùng với sự hướng dẫn tận tình của ekip chương trình, cô đã thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết.

Hoa hậu Ninh Nguyễn và NTK Jacky Tài

Giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019, Ninh Nguyễn đã thực sự vỡ òa sung sướng và không khỏi bất ngờ. Chiến thắng của cô nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến.

Đăng quang đồng nghĩa với việc vương miện trên đầu, trách nhiệm trên vai, tân hoa hậu Ninh Nguyễn hiểu rõ được điều đó và nhanh chóng vạch ra hướng đi cho mình trong tương lai.

Không chỉ nỗ lực hơn để hoàn thiện bản thân, tân hoa hậu còn mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, người vô gia cư tại Los Angeles và quê hương Việt Nam.

Mặc dù trước đó hoa hậu Ninh Nguyễn cũng từng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, song trên cương vị mới, cô hi vọng có thể lan tỏa rộng khắp tinh thần tương thân tương ái, kêu gọi mọi người cùng chung tay, góp sức.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn sẽ không phụ sự kỳ vọng của những người yêu mến.

SGGT

Êkip Make up: Hương Nguyễn, Jacky Tài

Trang phục: Đỗ Long, Thiệu Vy

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây