Mời QC

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 ra mắt tại Pháp

Chủ nhật - 13/10/2019 10:12
Để chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp sửa diễn ra, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019 đã tổ chức buổi họp báo, gặp gỡ các thí sinh tại Paris.
Họp báo, gặp gỡ các thí sinh tại Paris
Họp báo, gặp gỡ các thí sinh tại Paris

Là một trong những sân chơi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩ, không chỉ tôn vinh vẻ đẹp nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới, cuộc thi còn mang tới cơ hội giao lưu, gặp gỡ đồng thời là nhịp cầu kết nối, lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Được đánh giá là một chương trình uy tín, chuyên nghiệp, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới đã gây tiếng vang lớn sau các mùa giải và trở thành một sự kiện văn hóa tiêu biểu hàng năm.

Mùa giải 2019, cuộc thi với sự chuẩn bị chu đáo mọi mặt, cuộc thi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh hứa hẹn mang đến mùa giải thành công vang dội.

Chương trình họp báo lần này, ban tổ chức cuộc thi vinh dự đón tiếp Ngài thị trưởng vùng 77 tại Pháp – Ngài Joang Louis và phu nhân Ánh Tuyết, Hoa hậu Ánh sáng Kinh đô Thảo Khâu 2018, Doanh nhân Bạch Phượng – Chuyên gia tổ chức sự kiện tại Pháp.

Tại cuộc họp báo, ban tổ chức chương trình đã đưa ra lịch trình cụ thể xuyên suốt cuộc thi để các thí sinh nắm được các hoạt động và có sự chuẩn bị tốt nhất. Thành phần ban tổ chức, ban giám khảo, các đơn vị tài trợ cũng chính thức ra mắt trong sự kiện lần này.

Ban giám khảo cuộc thi với những gương mặt đình đám, từng đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực ở nhiều cuộc thi  bao gồm: Trưởng ban giám khảo – Hoa hậu Doanh Nhân Người VIệt Thế Giới 2018 – Nguyễn Lan Vy, Nam Vương Thế giới – Nguyễn Hải Quân,  Á Hậu Doanh nhân Thế Giới 2018 – Nguyễn Huệ Thư, Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Âu – Bùi Phương Thảo, Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2019 -Trần Thị Phương, Hoa hậu doanh nhân tài năng 2018 – Sakura Thu Hằng.

Các thí sinh tiến hành hoạt động bốc thăm số báo danh, những thắc mắc xung quanh cuộc thi cũng được ban tổ chức công khai giải đáp để các thí sinh cũng như báo chí, truyền thông nắm rõ.

Cũng tại buổi họp báo này, ban tổ chức công bố giá trị giải thưởng và vương miện trao tặng cho Tân hoa hậu mùa giải 2019.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết dành cho cuộc thi, chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những dấu ấn khó quên với người yêu mến.

Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện vừa qua:

SGGT

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây