Mời QC

Á hậu Phạm Kiều Oanh thực hiện chuyến thiện nguyện tại quê nhà Long An

Thứ năm - 14/11/2019 22:05
Bằng tấm lòng nhân ái và mong muốn được chia sẻ với những người có hoàn cảnh không may, á hậu Phạm Kiều Oanh đã về Việt Nam thực hiện hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa.
Tấm lòng nhân ái của á hậu Phạm Kiều Oanh đối với những người có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà
Tấm lòng nhân ái của á hậu Phạm Kiều Oanh đối với những người có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà

Là một người yêu thích và cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của các chương trình thiện nguyện, á hậu Phạm Kiều Oanh cũng thường xuyên có những đóng góp, chung tay san sẻ với cộng đồng. Song có lẽ chuyến thiện nguyện lần này là hành trình đặc biệt nhất bởi trên vai cô giờ đây  mang sứ mệnh của một á hậu doanh nhân. Hơn thế chương trình thiện nguyện được thực hiện tại tỉnh Long An – Nơi chôn rau cắt rốn của người đẹp.

Á hậu Phạm Kiều Oanh tận tay trao những món quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, chuyến đi lần này á hậu Kiều Oanh cùng với doanh nhân Trương Thị Ngọc Hương từ Hà Lan trở về để cùng nhau thực hiện.

Hành trình thiện nguyện đã đến với hai xã Long Hựu Tây và Long Hữu Đông, là hai xã vùng sâu, vùng xa của huyện Cần Được, Tỉnh Long An.

 Chuyến đi đã để lại nhiều dấu ấn đẹp về tình cảm chân thành giữa á hậu Kiều Oanh với chính quyền địa phương cũng như người dân ở khu vực.

Đích thân Á hậu Phạm Kiều Oanh cùng thành viên của Đoàn đã chuẩn bị 200 món quà  bao gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt để gửi tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã.

Bằng tất cả yêu thương, đồng cảm dành cho những người có hoàn cảnh không may, á hậu Kiều Oanh hi vọng đây sẽ là nguồn động lực lớn để mọi người vượt qua khó khăn, củng cố niềm tin về những điều tươi đẹp trong cuộc đời luôn hiện hữu.

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện chương trình này, á hậu Phạm Kiều Oanh không giấu được sự xúc động, tự hào vì được trở về quê hương và chung tay chia sẻ với những người dân nơi quê mình.

Trên cương vị mới, á hậu Phạm Kiều Oanh cũng tự hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn, thành công hơn và đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

 

SGGT

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Make up: Thiên Kim

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây