Mời QC

MC Khánh Hòa gắn với các sự kiện ra mắt dự án BĐS tại Nha Trang

Chủ nhật - 10/11/2019 22:32
Không phải ngẫu nhiên mà nữ MC xinh đẹp được mệnh danh là MC “trùm” dẫn sự kiện của các dự án bất động sản hot tại thành phố Nha Trang.
Khánh Hòa - Nữ MC chuyên dẫn các sự kiện BĐS tại Nha Trang
Khánh Hòa - Nữ MC chuyên dẫn các sự kiện BĐS tại Nha Trang
Khánh Hòa – Nữ MC “trùm” dẫn các sự kiện bất động sản tại Nha Trang

Khánh Hòa không còn là cái tên xa lạ với công chúng, cô được biết tới nhiều với cương vị người dẫn chương trình duyên dáng, một nữ diễn viên, người mẫu có tiềm năng. Điều đặc biệt hơn, Khánh Hòa còn là cái tên được các chủ đầu tư dự án bất động sản ở Nha Trang gửi gắm niềm tin trong vai trò MC của các sự kiện giới thiệu, công bố dự án của mình.

Thành phố Nha Trang vốn được coi là Hòn Ngọc của Việt Nam, một vị trí hội tụ những thành tố của thiên thời, địa lợi, nhân hòa và mẹ thiên nhiên ưu ái để trở thành một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Trong 3 năm trở lại đây, Nha Trang vụt lên như một ngôi sao sáng trong thị trường bất động sản với các dự án resort, condotel… nở rộ.

Các nhà đầu tư cũng chú trọng vào hoạt động giới thiệu, ra mắt dự án của mình và điều lạ là khi nhắc đến sự kiện công bố dự án hot nhất của tỉnh Khánh Hòa nói chung và Nha Trang nói riêng thì mọi người đều nhớ ngay tới cái tên MC Khánh Hòa trong vai trò dẫn dắt chương trình.

Các chủ đầu tư, các đơn vị tổ chức sự kiện đều truyền tai nhau rằng: “Dự án nào có MC Khánh Hòa thì chắc chắn là dự án hot, pháp lý rõ ràng và xứng đáng để đầu tư, bởi lẽ nữ MC xinh đẹp không dễ để nhận lời mời dẫn chương trình”.

Tuy là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật song Khánh Hòa khá nguyên tắc trong các công việc mà mình đảm nhận. Với cô khi nhận lời tham dự một chương trình phải nắm được ý nghĩa, mục đích mà chương trình hướng tới, đặc biệt khi dẫn dắt các sự kiện liên quan đến bất động sản, đầu tư cô lại càng kỹ tính hơn, check list đầy đủ các thông tin liên quan dự án rồi mới nhận lời.

Có lẽ đó cũng chính là một trong những nguyên do để khách hàng có lòng tin với các dự án có MC Khánh Hòa đảm nhận vai trò MC.

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong mọi việc mình làm, Khánh Hòa thường xuyên nhận được niềm tin từ các chủ đầu tư lớn, các công trình tiêu chuẩn 5 – 6 sao. Đây cũng chính là vinh dự mà bất kỳ một người theo đuổi con đường dẫn chương trình nào cũng mong muốn.

“Một khi đã làm phải làm xuất sắc nhất” – MC Khánh Hòa từng chia sẻ về quan điểm công việc của mình.

Luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân, tin chắc Khánh Hòa sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

SGGT

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây