Mời QC

MC Khánh Hòa đầy cảm xúc khi dẫn dắt chương trình tri ân khách hàng của MobiFone

Thứ hai - 02/12/2019 09:55
Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình tri ân khách hàng dịp cuối năm của MobiFone, MC Khánh Hòa gây ấn tượng với lỗi dẫn duyên dáng và tình yêu với môi trường làm việc mình gắn bó.
MC Khánh Hòa duyên dáng dẫn chương trình tri ân khách hàng của MobiFone
MC Khánh Hòa duyên dáng dẫn chương trình tri ân khách hàng của MobiFone

Ngoài vai trò MC, diễn viên, mẫu ảnh, Khánh Hòa còn được biết tới với cương vị gương mặt đại diện của MobiFone 7 từ năm 2015. Đó cũng là lý do mà khi đứng trên sân khấu của chương trình tri ân khách hàng MobiFone người đẹp mang thật nhiều cảm xúc.

“Là một trong những thành viên của mái nhà chung MobiFone, những lời dẫn dắt tại chương trình không đơn thuần là lời dẫn của một người MC, tôi đã dùng tâm huyết của một nhân viên nhà mạng tri ân khách hàng” – Nữ MC chia sẻ.

Tại chương trình, MC Khánh Hòa cũng nhận được những lời khen ngợi về diện mạo xinh đẹp, thần thái đầy tự tin và nụ cười duyên dáng.

Là một trong những nữ MC trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm, Khánh Hòa là cái tên được chọn mặt gửi vàng cho nhiều sự kiện quan trọng. Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp cũng coi nữ MC xinh đẹp là sự bảo đảm cho sự thành công của chương trình.

Tại chương trình tri ân khách hàng cuối năm lần này, Khánh Hòa cũng bày tỏ niềm vui khi được đồng hành với một thương hiệu uy tín và gửi lời chúc thịnh vượng đến tất cả các quan khách.

SGGT

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây