Song Linh hội tụ & "Giấc mơ mang tên mình"

Thứ hai - 01/07/2013 20:01
Ca sĩ đến từ Hà Nội - Khánh Linh - sẽ có buổi ra mắt album mới "Giấc mơ mang tên mình" vào tối Chủ nhật ngày 7/7/2013 tới đây, tại phòng trà We (TP.HCM). Khách mời của Khánh Linh trong đêm nhạc này cũng là một ca sĩ tên Linh - Hà Linh, cũng đến từ Hà Nội.
Album mới của ca sĩ Khánh Linh
Album mới của ca sĩ Khánh Linh
Giấc mơ mang tên mình - Khánh Linh Vol.4 - là abum đánh dấu sự trở lại việc tham gia sản xuất âm nhạc của êkip Khánh Linh - Dương Cầm sau gần 6 năm chưa ra album mới. 9 ca khúc trong album của ca sĩ Họa mi hót trong mưa - Giấc mơ trưa Khánh Linh sẽ được vang lên lần lượt như những khao khát về một giấc mơ, giấc mơ đẹp nên muốn tiếp nối nữa. "Cách phối khí lạ để thể hiện những điều lạ trong mỗi giấc mơ nhưng mộc mạc để len lỏi vào tâm thức của người nghe", Khánh Linh cho biết.
 
 
Đêm giới thiệu Giấc mơ mang tên mình - Khánh Linh vol.4  lại cũng lạ hơn, không chỉ là một minishow giới thiệu album mới, mà còn là sự kết hợp "Song Linh" hội tụ: Khánh Linh và Hà Linh. Hà Linh là một cái tên lạ nhưng rất quen: Giải nhất Sao Mai 2007 và hiện tại đang là một trong những thí sinh nặng ký của The Voice - Giọng hát Việt 2013.
 

Ca sĩ Hà Linh
 
Chơi thân với nhau và đồng hành với Khánh Linh suốt 3 năm qua, một Hà Linh với nội lực bùng cháy và thiêu đốt sẽ kết hợp thành một cặp đôi hát và trò chuyện âm nhạc với Khánh Linh trong minishow. Một là Nước, một là Lửa, nhưng hai mảng đối lập ấy lại tạo nên một cuộc chơi kỳ thú về âm nhạc trong đêm song linh hội tụ này.
 
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây