Mời QC

Đi siêu thị, ăn đồ Hàn miễn phí

Thứ bảy - 12/10/2013 11:09
Vào những ngày cuối tuần, nếu có đi tham qua và mua sắm ở hệ thống Siêu thị Coopmart, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá và thưởng thức miễn phí ẩm thực Hàn Quốc nhé.
Cơm curry Hàn Quốc
Cơm curry Hàn Quốc
Chương trình "Khám phá ẩm thực hàn Quốc" chỉ diễn ra trong hai tuần, cụ thể là tuần này sẽ diễn ra vào các ngày 11, 12 và 13/10 tại 6 địa điểm hệ thống Siêu thị của Saigon Coopmart: Bình Triệu, Phú Thọ, Phú Mỹ Hưng, Nguyễn Kiệm, Phan Văn Trị.

Còn tuần sau sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 18, 19 và 20/10 tại 4 địa điểm hệ thống siêu thị của Saigon Coopmart: Nguyễn Đình Chiểu, Rạch Miễu, Coop Extra Thủ Đức, Lý Thường Kiệt. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ VN - tức ngày thành lập Hội LH Phụ nữ VN 20/10. Chương trình do Saigon Coopmart và Công ty S&H International Hochiminh tổ chức, đặc biệt sẽ phục vụ miễn phố các món ăn nhanh và một số món ăn truyền thống của Hàn Quốc như Mì Hàn Quốc, Càri Hàn Quốc, Cơm Jajang, Ttockbockyi, bánh snacks, kẹo, nước giải khát và trà Ginseng...


Bánh cay ttockborkyi


Mì ăn liền Hàn Quốc


Mì trộn


Nước giải khát


Bánh snack


 Kẹo nhân sâm


Trà Ginseng
 
Các món ăn này giờ cũng đã rất phổ biến ở VN, không chỉ trong các quán ăn Hàn Quốc mà cac bà nội trợ hay các bạn thích ẩm thực Hàn Quốc đều có thể mua dễ dàn tại các siêu thị Coopmart Sài Gòn.
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây