Thành Lộc, Kim Xuân, Hoàng Sơn tham gia web drama

Thứ hai - 21/03/2022 16:18
Web drama “Đây là ông già của tao” đã chính thức tung poster với dàn diễn viên chính gây bất ngờ cho khán giả khi có sự tham gia của những tên tuổi lớn như NSND Kim Xuân, NSUT Thành Lộc, Hoàng Sơn, Bạch Long, Hứa Minh Đạt, Phạm Yến, Hoàng Nguyên, Quốc Huy, Thạch Kim Long, Thanh Bình, Thái Vũ, Cao Phương Thuý…
Phim qui tụ dàn diễn viên nổi tiếng
Phim qui tụ dàn diễn viên nổi tiếng

Điều đặc biệt mà “Đây là ông già của tao” là đem đến cho khán giả một câu chuyện phim được xây dựng trên êkip mới đầy năng lượng từ đạo diễn Hoàng Hải (con danh hài Hoàng Sơn) khi kể về một câu chuyện gia đình đầy tình tiết gây bất ngờ cho người xem cũng như sự đầu tư cho sản phẩm này.

Phim Ong gia Poster
Poster phim

Đạo diễn Hoàng Hải cho biết từ khâu dàn dựng kịch bản đến lựa chọn bối cảnh trên 6 tháng tại Đà Lạt vì chính anh muốn xem đây là một phát súng đầu tiên cho những dự án tiếp theo thật chỉnh chu và tốt nhất.

Phim Ong gia Thanh Loc

Phim Ong gia Bach Long

Nhiều dấu chấm hỏi cho bộ phim “Đây là ông già của tao” đã khiến khán giả tò mò đây là lần đầu tiên NSƯT Thành Lộc tham gia cùng anh mình là NS Bạch Long. NSUT Thành Lộc là một dấu chấm hỏi cho sản phẩm - điều này được bật mí dần trong phim với vai diễn cá tính của anh.

Phim Ong gia Kim Xuan

Phim Ong gia Hoang Son

“Đây là ông già của tao” nhận được sự quan tâm của giới truyền thông khi dự án khởi quay tại Đà Lạt và đang gây sốt với poster phim cùng trailer vừa ra mắt tối 19/3. Câu chuyện của “Đây là ông già của tao” được chính anh Hoàng Sơn phải thán phục về nội dung cũng như sự làm việc nghiêm túc và hết mình cho vai diễn khi tất cả các nhân vật đều mang cho mình một số phận.

Phim Ong gia Hua Minh Dat

Phim Ong gia Pham Yen

Khi xem trailer chính thức “Đây là ông già của tao” là những cảnh rượt đuổi và khi anh gánh cho mình một dấu chấm hỏi số phận của Hoàng Sơn sẽ đi về đâu khi chính khán giả cũng đang muốn biết anh là ai?


“Đây là ông già của tao” sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên ngày 27/3/2022 trên kênh YouTube Hoàng Sơn OFFICIAL.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây