Mời QC

Mỹ Mỹ và Hiếu bến tàu sẽ ra sao khi họ nhận lại nhau?

Thứ năm - 09/01/2020 22:08
Câu hỏi của tất cả khán giả khi theo dõi series “Hiếu bến tàu” đều bất ngờ với lời giải về cô em gái bị thất lạc đã dần hé lộ với một gút thắt được mở khi Hiếu bến tàu đã tìm ra em gái của chính mình nhưng lại đưa khán giả tới nhiều tình tiết về các nhân vật tưởng như là hiền lành bên cạnh Hiếu bến tàu.
Có chăng sự “đối đầu” giữa Dũng Trắng và Hiếu bến tàu khi giành địa bàn
Có chăng sự “đối đầu” giữa Dũng Trắng và Hiếu bến tàu khi giành địa bàn
Đầu tiên, phải kể đến Dũng Trắng - Quách Ngọc Tuyên thủ vai, là một nhân vật khá xuất sắc với nhiều tình huống “trắng đen” không đoán được cũng được anh em trong Hưng Long bang nhận xét là mối hiểm hoạ lớn. Dũng Trắng trở thành kẻ đối đầu với anh Cảnh - con đại ca bang phái phải đối đầu vì ngôi vị mà anh đang lung lay.

Hieu 6Hiếu bến tàu - đang đứng giữa lằn ranh “hắc bạch” khi bước vào Thiên Phước và đang lấy dần lòng tin của các đại ca. Anh tiếp cận vì “chưa có chữ thất bại” trong những kế hoạch của mình. Anh thâm nhập Thiên Phước thật ra là vì mục đích gì ? Khi Mỹ Mỹ được anh xác định chính xác là em gái của mình và đặt lên bàn cân khi anh xem phải nhận lại em mình như thế nào khi Long Ruồi không muốn anh nhận lại Mỹ Mỹ.

Hieu 1

Hieu 4

Những chiến công mà Hiếu bến tàu đem về cho Thiên Phước là sự ghi điểm với tình thương cho em gái và tình yêu của mình. Nhưng cuộc sống đâu cho như ý nên khi mọi chuyện đang tốt cho Hiếu thì các nhân vật xung quang đang đưa khán giả đến những “cú lật” của giang hồ vì địa vị hay một âm mưu nào đó với các tình tiết: con đại ca Hưng Long bị giết một cách bí mật, Dũng Trắng bị ám sát không thành, Hiếu và Mỹ Mỹ sẽ có cơ hội nhận được nhau không?

Hieu 8

Hieu 2

Cuối tập 7 với tình tiết thót tim khi Hiếu bến tàu bị lật kèo giao dịch với bang phái khác bằng phát súng ? Hiếu bến tàu sẽ ra sao với phát súng này, khán giả đang đứng ngồi không yên khi hóng tập 8 của “Hiếu bến tàu” với sự sống như ngọn đèn treo trước gió của Hiếu với phát súng chí mạng.

Hieu 5

Hieu 7

Đón xem tập tiếp theo trên kênh: Hồ Quang Hiếu TV.

SGGT

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây