Đây là ông già của tao nhận được lời khen về câu chuyện gia đình

Thứ bảy - 02/04/2022 16:46
Tập 2 của "Đây là ông già của tao" vừa chính thức lên sóng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả yêu thích nét duyên dáng và hài hước đáng yêu của nghệ sĩ Hoàng Sơn (thủ vai Quốc Trầm) khi câu chuyện bắt đầu với cuộc sống mới trong ngôi nhà mới của thân phận mới.
2 nghệ sĩ Kim Xuân và Hoàng Sơn trong "Đây là ông già của tao"
2 nghệ sĩ Kim Xuân và Hoàng Sơn trong "Đây là ông già của tao"

Đáng yêu nhất của câu chuyện được chính đạo diễn Hoàng Hải tạo ra thật "đắt giá" theo người xem là câu nói "Mình đi uống cà phê đi?!" của Quốc Trầm khi gặp lại người vợ luôn yêu thương mình là bà Hương do NSND Kim Xuân thủ vai.

Day la ong gia tao 2

Nét duyên của Quốc Trầm được tiếp diễn với những câu nói và nụ hôn cưỡng ép với bà Hương vì anh là thân phận khác nhưng do trốn chạy sự truy đuổi của đàn em mà ép mình vào hoàn cảnh khó đỡ này. Đây cũng chính là mấu chốt của những câu chuyện tạo nên sự trở lại ngoạn mục của dàn diễn viên cứng cựa của "Đây là ông già của tao": thuận tay trái, luôn tìm cách né tránh khi bà Hương khi gần gũi khiến khán giả ghi thêm điểm cho NS Hoàng Sơn.

Day la ong gia tao 5

Diễn viên Phạm Yến vào vai con của ông Quốc Trầm nhưng lại là kẻ thù không đội trời chung với Minh Khôi (do Hoàng Nguyên thủ vai) khi câu chuyện ngày xưa luôn bị ăn hiếp từ nhỏ mà lại đưa vào suy nghĩ của anh là "bén quá" khiến Minh Khôi bắt đầu lung lay khi đối diện vì bản tính mê gái sở trường của anh.

Day la ong gia tao 1

Quay lại số phận của Minh Khôi, anh được báo có dấu hiệu hồi phục nhưng nhanh hay chậm là do ý chí của anh trong giai đoạn này đã khiến cho ông Quốc Trầm lo lắng cho chính mình là có thể vượt qua được không nhưng anh lại bắt đầu có sự giao tiếp với chính cha ruột của mình trong thân xác của ông Quốc Trầm. Minh Khôi phải đưa ra hướng xử lý như thế nào khi điểm tựa cứu cánh của anh là cha mình.

Câu chuyện lại mở ra khi NSUT Thành Lộc tiết lộ một câu chuyện đã lỡ lời nói ra với ông Trầm nhưng không muốn ông Kỳ biết? Câu chuyện này sẽ là dấu chấm hỏi tạo ra gút mắc mới cho khán giả với câu chốt hạ "cứ không nhớ vậy nha". Vậy ông Trầm đang dấu một bí mật nào đây?.

Day la ong gia tao 4

Với tiêu chí câu chuyện gia đình và những tình tiết trong cuộc sống của tình người trong xã hội khi chúng ta luôn nhìn thấy xung quanh mình nhưng chính chúng ta lại quên là giá trị nhân văn luôn có sẵn trong mỗi con người. Đây là điều mà ông Quốc Trầm với thân phận thật của mình được lòng của những cuộc sống cơ nhỡ xung quanh cần giúp đỡ trong tầm tay của ông mà điều này đã khiến cho Minh Khôi phải suy nghĩ vì sao lại có những người sống vì người khác đến như vậy mà mình lại sống tiêu cực đến như thế? Chính ông Trầm và Minh Khôi sẽ làm được gì khi họ đang hoán đổi thân xác cho nhau lại có những suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau. Chính đây là điều tạo ra một song Hoàng trong sản phẩm này.

Day la ong gia tao 6

"Đây là ông già của tao" chưa dừng lại ở những tình tiết dở khóc dở cười của ông Trầm trong cuộc sống khi ông Trầm vô tình gặp được một hoàn cảnh cực kỳ nan giải là bắt gặp đại ca của Minh Khôi truy tìm bằng chứng - bí mật đó được dấu trong chiếc thẻ nhớ mà Minh Khôi đang giữ. Mối nguy hiểm này sẽ được giải quyết ra sao? sẽ được hé lộ tiếp trong các tập tiếp theo trong "Đây là ông già của tao" vào lúc 19h ngày thứ 6 hằng tuần tại kênh Hoàng Sơn Official.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây