C.U House Café - Nơi dành cho những đam mê sáng tạo

Chủ nhật - 13/07/2014 09:56
Là một không gian mở, C.U House đã được hình thành với hy vọng kết nối những ý tưởng phá cách; để nơi đây trở thành điểm hẹn của các bạn yêu nghệ thuật và là nơi các bạn đam mê sáng tạo có thể gặp gỡ, chia sẻ những ý tưởng độc đáo.
Không gian thoáng đẹp bên hồ bơi mát mẻ sẽ xóa tan cái nóng bức của mùa hè
Không gian thoáng đẹp bên hồ bơi mát mẻ sẽ xóa tan cái nóng bức của mùa hè
Với không gian hồ bơi ngoài trời mới mẻ và đầy cảm hứng, C.U House là một  địa điểm lý tưởng cho các hoạt động giới thiệu sản phẩm, triển lãm, họp báo, diễn thuyết và cả những buổi họp nhóm...


Các bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay quảng cáo, truyền thông cũng có thể tìm được những góc ngồi rất riêng tư để có thể thỏa sức đắm mình trong những ý tưởng mang đậm cá tính riêng.

Cả những ngày lễ rất đáng nhớ như đám cưới và sinh nhật cũng đã được các bạn trẻ kỷ niệm tại C.U House với những phong cách khác nhau và vô cùng ấn tượng. Không gian mở của C.U House cho phép bạn biến nó thành của riêng mình.


C.U House mong muốn hỗ trợ và giới thiệu các tác phẩm của các nghệ sỹ đương đại, các chuyên gia sáng tạo tới công chúng Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động sáng tạo, đưa nghệ thuật tới gần hơn với công chúng.

Dưới hình thức một quán cafe & bar với các hoạt động như triển lãm, giới thiệu sách, đĩa nhạc, tranh, ảnh, biểu diễn âm nhạc, trình diễn sắp đặt… C.U House là nơi mà những người yêu thích sáng tạo có thể gặp gỡ, chia sẻ những ý tưởng sáng tạo bất tận của mình.


Ngoài ra, C.U House còn hỗ trợ các nghệ sỹ, các nhóm cộng đồng bán những sản phẩm của mình tại không gian hoặc thông qua các phương tiện truyền thông của C.U House.
Mời bạn cùng nhìn ngắm không gian của C.U House và có thể lựa chọn cho mình một góc riêng để thư giãn, để sáng tạo…

C.U HOUSE CAFÉ
(20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM)

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây