SAI GON GIAI TRI

http://saigongiaitri.net


Vì quá đam mê nên Adam Lâm đã chọn những vai khó để thử thách

Chương trình Đánh thức đam mê tiếp tục thử thách diễn xuất với chủ đề Hiện tại cùng 4 thí sinh Adam Lâm - Ngọc Kayla, Nhật Trường - Bích Ly, những câu chuyện gay cấn, kịch tính, giàu cảm xúc từ quá khứ một lần nữa chinh phục được cảm xúc của khán giả, đặc biệt là bộ 3 giám khảo của chương trình: NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ, Quán quân Tình Bolero 2020 - diễn viên điện ảnh Quách Ngọc Ngoan. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Phương Uyên.
Lý Nhã Kỳ khen ngợi hết lời khi Adam Lâm làm khó mình qua vai diễn "dị dạng"

Tuần này, với chủ đề Hiện tại, cặp đôi Adam Lâm và Ngọc Kayla tiếp tục viết tiếp “duyên nợ” của quá khứ thông qua tác phẩm Hồi kết của tham vọng.

ly nha ky khen ngoi het loi khi adam lam lam kho minh qua vai dien di dang

Trong tác phẩm, Ngọc Kayla vào vai Nương - một cô gái hiền lành sở hữu giọng hát tuyệt vời nhưng chưa có cơ hội tỏa sáng với nghệ thuật. Adam Lâm vào vai Lâm - một người làm hậu đài không may mắn với hình hài dị dạng.

ly nha ky khen ngoi het loi khi adam lam lam kho minh qua vai dien di dang

Câu chuyện bắt đầu từ việc Nương phải hát lót cho một ca sĩ ít tài nhưng lắm tiền. Nhục nhã đến hóa giận khi phải lùi lại đằng sau để giúp một người khác tỏa sáng, điều mà đáng lý ra Nương phải là người được tận hưởng. Để giúp người mình yêu, Lâm đã bày ra một màn kịch để hãm hại ca sĩ hát chính để Nương có thể thực hiện ước mơ. Nhưng cuối cùng Lâm lại không nỡ “xuống tay” hại người vô tội. Lúc này, Nương không còn là cô gái hiền lành mà thay vào đó là cô gái dã tâm, sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để đạt được mục đích, kể cả việc lợi dụng người thương yêu là Lâm. Kết cục, Nương đau đớn tự vẫn, Lâm tuyệt vọng tự kết liễu đời mình.

ly nha ky khen ngoi het loi khi adam lam lam kho minh qua vai dien di dang

Adam Lâm chia sẻ, để thể hiện được vai diễn này anh đã dành khá nhiều thời gian nghiên cứu nhân vật bị dị tật và xem họ có tướng đi như thế nào là đúng nhất. Nên khi thực hiện xong phần thi thì Adam Lâm cũng bị ảnh hưởng đến tướng đi của mình. Tất cả đều hy sinh để làm nghề vì đam mê.

ly nha ky khen ngoi het loi khi adam lam lam kho minh qua vai dien di dang

Với Adam Lâm, NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: anh chàng Adam Lâm đã biết nhấn nhá trong lời thoại và thể hiện tròn trịa vai diễn có phần “dị dạng”.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ bất ngờ với sự tiến bộ của cặp đôi thí sinh này. Chị cho rằng Adam Lâm đã làm rất tốt vai diễn mà không phải ai cũng diễn được. Nữ giám khảo cho rằng vai phản diện sẽ có nhiều đất diễn cho diễn viên đồng thời giúp người diễn viên phát huy khả năng.

Diễn viên điện ảnh Quách Ngọc Ngoan cũng có những nhận xét chi tiết để giúp thí sinh hoàn thiện ở những vòng sau. Anh cần Adam Lâm điên loạn hơn khi phát hiện bộ mặt thật của Nương, Ngọc Kayla cần thể hiện sự thèm khát nổi tiếng hơn ở phần đầu của tiết mục.

ly nha ky khen ngoi het loi khi adam lam lam kho minh qua vai dien di dang

Sự biến hoá của Adam Lâm càng về sau càng hấp dẫn khi chính Adam Lâm chính thức muốn chinh phục đam mê của mình tại Đánh thức đam mê.

SGGT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây