SAI GON GIAI TRI

http://saigongiaitri.net


16 thí sinh Queen’s and King’s hăng hái tập catwalk tại Pháp trước thềm chung kết

Trước thềm chung kết diễn ra vào ngày 13/10, tại Pháp, 16 thí sinh Queen’s and King’s 2018 đang gấp rút luyện tập cho đêm thi cuối cùng. Ngày 11/10, họ có buổi luyện catwalk cùng đạo diễn Trường Thịnh và Công chúa châu Á Thái Bình Dương Angelia Ngo.
Lộ diện 16 thí sinh Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International 2018

15 thí sinh  đến từ Việt Nam, Đức, Thái Lan, Úc và Pháp tham gia cuộc thi  Queen’s and King’s 2018  đã có mặt tại buổi luyện tập.

H 2 16 thí sinh Queen’s and King’s hăng hái tập catwalk tại Pháp trước chung kết

Buổi tập luyện vô cùng vất vả bởi vì đây là những thí doanh là doanh nhân đến từ nhiều nước khác nhau, hầu như tất cả chưa từng bước lên sân khấu trình diễn, đạo diễn catwalk kiên trì dành nhiều thời gian để hướng dẫn.

H3 16 thí sinh Queen’s and King’s hăng hái tập catwalk tại Pháp trước chung kết

Sau 1 buổi tập các thí sinh cũng đã nắm được những bước cơ bản, các bạn dạn dĩ hơn, tiến bộ về kĩ năng trình diễn. và có nhiều người đẹp nổi bật ở thời điểm hiện tại. Tất cả các chân dài đều là những ứng viên nặng ký của đêm chung kết xếp hạng sắp tới.

H4 16 thí sinh Queen’s and King’s hăng hái tập catwalk tại Pháp trước chung kết

Ban tổ chức còn hướng dẫn cách khoe dáng như thế nào khi catwalk, ánh mắt giao tiếp với ống kính ra sao để luôn có những shoot hình đẹp. Đó là những kỹ năng cần có của một thí sinh khi tham gia cuộc thi để trở thành nhà vô địch.

H5 16 thí sinh Queen’s and King’s hăng hái tập catwalk tại Pháp trước chung kết

Tổng đạo diễn chương trình Trường Thịnh và Công chúa châu Á Thái Bình Dương Angelia Ngo

H6 16 thí sinh Queen’s and King’s hăng hái tập catwalk tại Pháp trước chung kết

Ca sỹ – Doanh nhân Amy Lê Anh – Chủ tịch HĐQT LA group là sáng lập viên của cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế (Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International) tại London năm 2017. Năm nay, người đẹp cùng BTC tiếp tục tổ chức cuộc thi Queen’s and King’s 2018 tại Paris.

H7 16 thí sinh Queen’s and King’s hăng hái tập catwalk tại Pháp trước chung kết

Vòng chung kết của Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 (Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International 2018) sẽ diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) từ ngày 10 – 15/10 và đêm Đại Nhạc Hội đặc biệt vào ngày 13/10 tại sân khấu tráng lệ ở Paris. Chương trình hứa hẹn sẽ là một đêm ý nghĩa và hoành tráng cho chuỗi cuộc thi cũng như việc Hội nhập văn hoá Việt Toàn cầu năm nay.

H 8 16 thí sinh Queen’s and King’s hăng hái tập catwalk tại Pháp trước chung kết

SGGT

- Ảnh: Duy England

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây