Đêm nhạc hội Lời Yêu Thương & 100 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học Bình Phước

Thứ năm - 25/10/2018 14:12
Đêm nhạc chia sẻ yêu thương và hoàn toàn miễn phí sẽ diễn ra vào tối 28/10/2018, tại Khu dân cư thương mại liên tỉnh Bình Phước (Tân Phước, Đồng Phú, Bình Phước).
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Các nghệ sĩ tham gia chương trình
Nối tiếp chương trình nhạc hội từ thiện “Tình quê” tại Hà Tĩnh năm 2017 và đặc biệt là sự thành công của chương trình  “Trái tim mùa xuân” tại Bù Đốp – Bình Phước vào đầu năm 2018, Công ty S Gold Group sẽ tiếp tục thực hiện Đêm nhạc hội với chủ đề "Lời yêu thương" nhân dịp chào mừng sự kiện thành lập Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước và khơi dậy tình yêu thương của cộng đồng cùng thấu hiểu, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Đồng Phú, Đồng Xoài bằng những món quà thiết thực nhất.

Đây là ý tưởng và tâm huyết của diễn giả - MC Phan Phúc Thắng - giám đốc Công ty S Gold Group và cùng với sự đồng hành của đạo diễn – ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài. 

Loi yeu thuong Dien gia MC Phan Phuc Thang
Diễn giả - MC Phan Phúc Thắng

Từng là Quán quân diễn giả Việt Nam 2013, Giải 3 Cười Xuyên Việt 2015, Phan Phúc Thắng là cái tên khá quen thuộc với khán giả qua các tiểu phẩm hài, đặc biệt là Thảm họa MC. Diễn giả - MC Phan Phúc Thắng không chỉ dừng lại ở vai trò biểu diễn hay dẫn chương trình mà anh còn mong muốn có nhiều việc làm thiết thực hơn cho cộng đồng. Để đạt được mong ước đó, anh đã sáng lập Công ty S Gold Group họat động trên nhiều lãnh vực như đào tạo kỹ năng – MC – tổ chức sự kiện...

Một trong những ý tưởng dành cho cộng đồng của Diễn giả - MC Phan Phúc Thắng đó là mang nghệ thuật chuyên nghiệp phục vụ người dân ở những miền quê nghèo. Khơi dậy tình yêu thương của cộng đồng cùng thấu hiểu, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và khát vọng vươn lên cho nhân dân địa phương, nhất là thế hệ trẻ thắp sáng ước mơ cho những trẻ em nghèo.

Chương trình đầu tiên mang chủ đề “Tình Quê” được tổ chức tại Hà Tĩnh (quê hương của Phan Phúc Thắng) đã được sự ủng hộ nhiệt liệt của các cấp chính quyền, các đoàn thể và đông đảo người dân Hà Tĩnh nói riêng và người hâm mộ nói chung. Trong đêm nhạc này, BTC đã trao học bổng cho 150 em học sinh nghèo và kêu gọi gần 100 triệu đồng cho 1 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng quê nghèo Lộc Hà – Hà Tĩnh. Sức lan tỏa của chương trình rất lớn, tạo hiệu ứng tốt trong xã hội và được nhiều người ủng hộ. Đó là động lực rất lớn cho Phan Phúc Thắng và đồng sự tiếp tục hành trình “lan tỏa yêu thương”.

Tiếp theo là chương trình “Trái tim mùa xuân” qui tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng phục vụ bà con tại Bù Đốp – Bình Phước vào đầu năm 2018. Chương trình cũng đã trao gần 200 triệu đồng cho 15 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vùng xa Bù Đốp.


Với tinh thần đó, ngày 28/10 tới đây, diễn giả - MC Phan Phúc Thắng sẽ tổ chức đêm nhạc hội “Lời yêu thương” với sự đồng hành của ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài. 

Loi yeu thuong Dao dien Ca nhac si Cap Anh Tai
Ca nhạc sĩ Cáp Anh Tài đảm nhiệm vai trò đạo diễn chương trình

"Lời yêu thương" dù là đêm nhạc phục vụ miễn phí nhưng BTC đã đầu tư rất lớn. Sân khấu được thiết kế hiện đại, hoành tráng với màn hình Led và âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Tất cả các thiết bị phục vụ trong đêm nhạc được chuyển đến từ TP.HCM. Hàng chục nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành chuẩn bị trong 3 ngày.

Chương trình là sự kết nối các ca khúc thành câu chuyện về đất nước, quê hương, về tình yêu. Với sự tham gia của các ca sĩ Lâm Chấn Huy, Dương Hồng Loan, Long Nhật, Cáp Anh Tài, Thái Hiển, Quỳnh Mai, Vương Bảo Tuấn, cây hài trẻ Mạc Văn Khoa và Y Nhu... 

CS Lam Chan Huy
Ca sĩ Lâm Chấn Huy

CS Duong Hong Loan 12
Ca sĩ Dương Hồng Loan

Loi yeu thuong Long Nhat
Ca sĩ Long Nhật

Loi yeu thuong Mac Van Khoa
Mạc Văn Khoa

Chương trình sẽ trao 100 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học (trị giá 1.500.000 đồng/chiếc) và trao 10 suất quà cho 10 hoàn cảnh khó khăn.
 
Đặc biệt, bằng sự yêu thương từ lòng mình, BTC đã gửi 10.000 thư mời trân trọng đến hộ dân, các em học sinh trên địa bàn thông qua các cộng tác viên, đoàn viên thanh niên của huyện đoàn Đồng Phú để lan tỏa thông tin đến người dân.

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây