Mời QC

Danh ca Ngọc Sơn đánh giá Saigon Tonight là Top 5 sân khấu đẹp nhất thế giới

Thứ sáu - 26/04/2019 14:17
Tối 25/5, danh ca Tuấn Ngọc, Phương Dung cùng nhiều ca sĩ, nghệ sĩ đã đến chúc mừng khai trương sân khấu ca nhạc mới mang tên Saigon Tonight được danh ca Ngọc Sơn đánh giá là Top 5 sân khấu đẹp nhất thế giới.
Danh ca Ngọc Sơn khen sân khấu Saigon Tonight đẹp và âm thanh rất hay
Danh ca Ngọc Sơn khen sân khấu Saigon Tonight đẹp và âm thanh rất hay
Đến tham dự Lễ khai trương có đông đảo ca sĩ trong và ngoài nước như danh ca Tuấn Ngọc, danh ca Phương Dung, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền, ca sĩ Chế Thanh, Lâm Hùng, Phạm Trưởng, Phương Mỹ Chi, Đình Đình, Don Nguyễn, Thẩm Thúy Hà, Lâm Bảo Phi, Thùy Dương, Quang Thành, Tiến Khoa, Sa Lý, Bé Tin Tin, quái kiệt Mai Đình Tới, MC Nguyễn Cường, Xuân Hiếu, Mạc Duy Thắng...

SG Tonight 1

SG Tonight 40
Lễ khai trương sân khấu Saigon Tonight

Với mức kinh phí đầu tư hơn 10 tỷ đồng, sân khấu Saigon Tonight tọa lạc trên sân thượng lầu 8 Trung tâm thương mại GiGa Mall (242 Phạm Văn Đồng, gần ngã tư Bình Triệu, Q.Thủ Đức, TP.HCM). 

SG Tonight 3
Danh ca Ngọc Sơn sau khi biết sân khấu quá đẹp và đẳng cấp, đã quyết định tổ chức Minishow đầu tiên "mở hàng" cho sân khấu Saigon Tonight vào tối 11/5 tới, với khách mời đặc biệt là danh hài Chí Tài

Danh ca Ngọc Sơn đến chúc mừng và đánh giá: "Saigon Tonight là Top 5 sân khấu đẹp nhất thế giới hiện nay vì có view rất đẹp, thoáng mát, rộng rãi và được đầu tư âm thanh, ánh sáng, màn hình Led rất hiện đại".

SG Tonight 45
Ông Đoàn Lĩnh, sáng lập Công ty giải trí Saigon Tonight, cám ơn danh ca Tuấn Ngọc đến dự khai trương

SG Tonight 11

Danh ca Phương Dung

Người hát "mở hàng" cho sân khấu Saigon Tonight không ai khác chính là danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc. Sở dĩ danh ca Tuấn Ngọc ưu ái cho sân khấu này vì mấy năm qua Công ty giải trí Saigon Tonight đã tổ chức rất nhiều liveshow cho anh ở khắp các tỉnh thành Việt Nam và sắp tới sẽ tiếp tục tổ chức ở các tỉnh thành còn lại, nhất là tại sân khấu mới Saigon Tonight.

SG Tonight 14
Ca sĩ Thẩm Thúy Hà song ca với ca sĩ Chế Thanh

Theo ông Nguyễn Xuân Cường, giám đốc điều hành sân khấu Saigon Tonight, sau khi đi vào hoạt động, sân khấu này sẽ biểu diễn phục vụ vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần với nhiều loại hình ca nhạc và giải trí phong phú. 

SG Tonight 9
Ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền

Đây cũng sẽ là nơi tổ chức thường xuyên các chương trình ca nhạc đặc biệt hay các liveshow dành cho các ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại, phối hợp với Trung tâm thương mại GiGa Mall để biến nơi đây thành khu phức hợp vui chơi, giải trí, mua sắm và ẩm thực hiện đại vào bậc nhất hiện nay tại TP.HCM...

Sau đây là một số hình ảnh tại bổi khai trương sân khấu Saigon Tonihgt:

SG Tonight 33

SG Tonight 19

SG Tonight 22

SG Tonight 18

SG Tonight 31

SG Tonight 30

SG Tonight 4

SG Tonight 2

SG Tonight 41

SG Tonight 39

SG Tonight 10
 
HỒNG SƠN

Ảnh: Nguyễn Lâm

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây