Nhật Kim Anh và Anh Quân Bolero ngọt ngào trong 'Hương mía tình em'

Chủ nhật - 10/09/2017 12:02
Ca sĩ Nhật Kim Anh không chỉ song ca và chịu khó về miền Tây quay MV với ca sĩ Anh Quân Bolero, mà vừa qua cô còn đích thân đến chúc mừng giọng ca quê An Giang này trong buổi ra mắt MV chung của 2 người - 'Hương mía tình yêu'.
Cuộc hội ngộ thật vui giữa Anh Quân Bolero (giữa), ca sĩ Nhật Kim Anh và nhạc sĩ Lê Hồng Phúc - tác giả bài hát trong MV 'Hương mía tình em'
Cuộc hội ngộ thật vui giữa Anh Quân Bolero (giữa), ca sĩ Nhật Kim Anh và nhạc sĩ Lê Hồng Phúc - tác giả bài hát trong MV 'Hương mía tình em'
Buổi ra mắt vừa diễn ra chiều 9/9, tại khách sạn Tân Sơn Nhất (TP.HCM), có sự tham gia của khá đông khách mời và các ca sĩ đồng nghiệp. Nhạc sĩ Lê Hồng Phúc, tác giả bài hát Hương mía tình em cũng có mặt chúc mừng ca sĩ Anh Quân Bolero và Nhật Kim Anh.

Thật ra thì bài hát này đã được Anh Quân Bolero giới thiệu từ năm 2015, trong CD Vol.1 Tình đời bạc đen. Trong CD này bài hát Hương mía tình em được Anh Quân Bolero song ca với... Hà My. Bài hát cũng rất được nhiều người yêu thích và đưa Anh Quân Bolero đến gần với khán giả hơn.

Tuy nhiên trong MV này, Anh Quân Bolero lại phối hợp cùng nữ ca sĩ - diễn viên điện ảnh Nhật Kim Anh chứ không phải Hà My. Điều này đã gây thắc mắc, tò mò cho nhiều người. Và trong buổi ra mắt MV vừa rồi, Anh Quân Bolero cho biết đó là cái duyên. Trước đây khi làm CD thì có duyên với Hà My, nay làm MV thì lại có duyên với Nhật Kim Anh.Ca sĩ Nhật Kim Anh và Anh Quân Bolero chủ trì buổi ra mắt MV Hương mía tình em

Ca sĩ Nhật Kim Anh cũng chia sẻ về điều đó, cô nói đúng là cái duyên, nhiều khi có tiền chưa chắc đã nhận lời tham gia. Còn với Anh Quân Bolero, dù trước đây chưa hề biết nhau, nhưng khi thực hiện chung MV này cả hai đã trở nên rất thân thiết và cô còn khen Anh Quân Bolero hát rất ngọt, sợ mình hát không bằng nhưng rất may bài hát đã có được sự ăn ý, hòa quyện ngọt ngào như chính tên bài hát Hương mía tình em vậy. 

MV được quay ở vùng sông nước miền Tây với câu chuyện tình giữa cô gái bán mía và anh chàng nông dân nghèo. Để lo cho tương lai sau này nên anh đã quyết tâm đi lập nghiệp ở nơi xa và không ngờ ngày thành đạt trở về thì hay tin người yêu đã lấy chồng giàu sang theo sự sắp đặt của gia đình... Một câu chuyện tình buồn nhiều trắc trở được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào của Anh Quân Bolero và Nhật Kim Anh. Mà theo nhận xét của nhạc sĩ Lê Hồng Phúc thì dù Anh Quân Bolero chuyên dòng nhạc trữ tình nhưng hát dân ca rất ngọt. Còn Nhật Kim Anh thì chuyên trị dòng nhạc trẻ và nhạc thị trường nhưng lần này hát cũng rất hay ca khúc Hương mía tình em mang âm hưởng dân ca.

MV Hương mía tình em cũng chính thức được ra mắt khán giả gần xa từ 9/9, trên Kênh Nam Việt YouTube. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt MV:

 
HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây