Mời QC

Ca sĩ Gia Hy ra mắt phim ca nhạc nói về cuộc đời thật của mình

Thứ ba - 26/09/2017 17:12
Sau một thời gian chuẩn bị khá kỹ, ca sĩ Gia Hy vừa cho ra mắt phim ca nhạc 'Dòng đời' nói về cuộc đời thực của mình khi dấn thân với niềm đam mê ca hát.
Ca sĩ Gia Hy trong phim ca nhạc 'Dòng đời'
Ca sĩ Gia Hy trong phim ca nhạc 'Dòng đời'
Sinh ra và lớn lên ở Biên Hòa trong một gia đình khá giả, nhưng ca sĩ Gia Hy lại không mê kinh doanh như truyền thống gia đình mà từ nhỏ anh đã đam mê ca hát, đặc biệt là yêu thích dòng nhạc trữ tình quê hương nên thường xuyên mua băng đĩa về xem và hát theo. Khi biết Gia Hy có ý định theo nghiệp ca hát, gia đình anh đã không đồng tình vì cho rằng nghề ca hát chỉ là "xướng ca vô loài".

Thế là Gia Hy bất chấp tất cả, anh quyết tâm tự lập để theo đuổi niềm đam mê của mình. Tính ra Gai Hy cũng đã theo Nghiệp Tổ được 10 năm, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống cũng như con đường ca hát, có lúc tưởng chừng đã không thể vượt qua. Vấp ngã rồi lại đứng lên, thất bại rồi lại làm lại từ đầu. Nhưng anh may mắn có những người bạn tốt, họ luôn bên cạnh chia sẻ, động viên và giúp đỡ anh....Nhờ vậy mà vừa qua, sau một thời gian chuẩn bị Gia Hy đã quyết định cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, đó chính là phim ca nhạc Dòng đời mà anh đã ấp ủ từ lâu và muốn thng qua phim này để bộc bạch và nói lên hết tâm tư, tình cảm của mình về thế thái nhân tình cũng như về con đường ca hát mà anh đã chọn. 

Dòng đời cũng chính là câu chuyện có thật của cuộc đời của ca sĩ Gia Hy, được dàn dựng và lồng ghép tinh tế dựa trên 2 sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Thái Hùng sau 10 năm gác bút, đó là nhạc phẩm Dòng đời và Lạc mất em. Đây cũng là món quà mà ca sĩ Gia Hy muốn dành tặng cho tất cả những khán giả gần xa đã ủng hộ và yêu mến tiếng hát của anh trong suốt thời gian qua, và đây cũng là Lễ vật nhỏ mà Gia Hy muốn dâng lên Tổ nghiệp nhân mùa Giỗ Tổ sân khấu.


Phim ca nhạc Dòng đời có sự tham gia của các ca sĩ cũng là bạn bè thực ngoài đời của Gia Hy như Dương Chấn Huy, Lâm Đăng Huy (kiêm viết kịch bản và đạo diễn), diễn viên khách mời: Lê Quang, Kim Ni Ngọc, Triệu Mai Phương, nhóm S2, Đặng Phú Quyền, Vương Triệu Anh, Kim Oanh và một số diễn viên khác.

Được biết, sau phim ca nhạc Dòng đời, ca sĩ Gia Hy và nhạc sĩ Thái Hùng sẽ tiếp tục gắn bó và hợp tác trong các dự án khác trong tương lai.

Trước khi phim được phát hành trên YouTube Bolero (Pops Mu sic), ca sĩ Gia Hy cũng đã có buổi ra mắt khá trang trọng cho phim ca nhạc Dòng đời với sự tham gia hỗ trợ của nhạc sĩ Thái Hùng và rất đông khách mời là các bạn bè, ca sĩ đồng nghiệp đến chúc mừng.Ca sĩ Gia Hy với nhạc sĩ Thái Hùng
Với ca sĩ Lâm Hùng


Với ca sĩ Nam Cường


Với ca sĩ Dương Việt Hải (Địa Hải)


 
HỒNG SƠN

- Ảnh: HUỲNH ĐỨC

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây