Liên hệ Top

Rừng sao tề tựu trong dịp Lễ 2/9 tại Trống Đồng

Thứ hai - 29/08/2016 13:13
Lễ 2/9 năm nay được nghỉ 3 ngày cuối tuần nên sân khấu Trống Đồng tổ chức nguyên một loạt sơri chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt trong 4 ngày liên tiếp đầu tháng 9, với rất nhiều ngôi sao ca nhạc và hài kịch tề tựu tham gia trong các đêm diễn này.
Các danh hài sẽ luân phiên biểu diễn trong những ngày nghỉ Lễ 2/9
Các danh hài sẽ luân phiên biểu diễn trong những ngày nghỉ Lễ 2/9
Nhìn vào các poster hay các banner treo trước sân khấu Trống Đồng, ai cũng thấy choáng vì quá nhiều ca sĩ, nghệ sĩ góp mặt trong 4 đêm diễn từ 1 đến 4/9/2016.

Ca sĩ hải ngoại tham gia trong đợt diễn này có nam danh ca Elvis Phương cùng các ngôi sao ca nhạc quen thuộc với khán giả Trống Đồng như "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, ca sĩ Vũ Hà, Hiền Thục, Lâm Vũ, Quang Hà, Nguyễn Phi Hùng, Dương Ngọc Thái, Hàn Thái Tú, Lâm Hùng, Khánh Bình, Khánh Ngọc, Hồ Việt Trung, Khởi My, Bảo Thy, Quốc Đại, Uyên Trang, Thanh Duy, Don Nguyễn, Phan Ngọc Luân, Minh Luân, Quý Bình, nhóm Nhật Nguyệt cùng các ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, Thu Hiền, Thiên Ngân...


Về phía các danh hài có sự trở lại của "Cây cười hot" Trấn Thành, Tấn Beo, Chí Tài, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Nam Thư, Bảo Khương, Hữu Phước, Anh Đức Khánh Nam, Sơn Hải, nhóm X-Pro (quán quân Cười Xuyên Việt 2016)...


Với dàn sao dày đặc như vậy nên không thể cùng diễn trong một chương trình mà sẽ luân phiên biểu diễn từ ngày 1 đến 4/9.

Giá vé đồng hạng chung cho các đêm diễn là 100.000 đồng.
Vé có bán trước tại SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline: 08.38291292 - 0906.775505

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây