Liên hệ Top

"Ông hoàng nhạc Sến" tái ngộ "Thám tử Hênry" tại Trống Đồng

Thứ bảy - 08/10/2016 04:24
Sau một thời gian im ắng không tổ chức show diễn đặc biệt nào, vào tối 13/10 sắp tới đây sân khấu Trống Đồng sẽ có chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt với sự tái ngộ của "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn và "Thám tử Hênry" Tấn Beo.
Chương trình đặc biệt tại sân khấu Trống Đồng vào tối 13/10
Chương trình đặc biệt tại sân khấu Trống Đồng vào tối 13/10
Thường thì tuần nào sân khấu Trống Đồng cũng có 1 chương trình đặc biệt, nhưng sau lễ 2/9 cho đến nay do thời tiết mưa gió thất thường nên không ai dám đứng ra tổ chức. Bởi nếu tổ chức mà lỡ gặp đúng ngày mưa thì chỉ có nước out (nghỉ diễn) cho đỡ lỗ, chứ diễn thì coi như ôm show lỗ chắc.

Nhiều khán giả có lẽ cũng nhớ sân khấu, gọi điện hỏi sao không làm chương trình hoặc hỏi sao lâu qua không có chương trình nào? Nên Ban giám đốc sân khấu Trống Đồng quyết định sẽ "tái xuất giang hồ" để đáp lại yêu cầu cũng như sự mong chờ của khán giả.

Và Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 tại đây sẽ tổ chức chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt với 2 ngôi sao quen thuộc: đại diện cho ca nhạc là "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn; còn đại diện cho hài kịch là danh hài Tấn Beo.


Ngoài ra chương trình còn có các ngôi sao ca nhạc cũng đang rất được khán giả yêu thích tại Trống Đồng như Thanh Thảo, Hari Won, Lâm Vũ, Quang Hà, Lương Bích Hữu, Hồ Việt Trung, Uyên Trang, Thanh Duy, nhóm Nhật Nguyệt, cây cười hóm hỉnh Anh Vũ, Kiều Mai Lý, Dũng Nhí và đặc biệt có sự xuất hiện lần đầu tiên của ca nhạc sĩ có biệt danh "Ú ca" - Nguyễn Đình Vũ.

Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Bán tại Sân khấu Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline: 08.38291292 - 0906.775505

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây