Liên hệ Top

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Diễm, diễn viên Hiền Mai vận động góp quỹ 'Nâng bước tương lai'

Thứ bảy - 12/11/2016 07:41
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Hiền Mai, cùng hàng loạt các ngôi sao như Hoài Linh, Nhật Cường, Thúy Nga… sẽ tham gia chương trình “Quê hương biển gọi” để kêu gọi góp quỹ “Nâng bước tương lai” giúp đỡ các em học sinh nghèo ở tỉnh Khánh Hòa.
Từ trái sang: Hoa hậu Ngọc Diễm, Á khôi Doanh nhân Băng Châu, diễn viên Hiền Mai và hoa hậu Đặng Thu Thảo
Từ trái sang: Hoa hậu Ngọc Diễm, Á khôi Doanh nhân Băng Châu, diễn viên Hiền Mai và hoa hậu Đặng Thu Thảo

Quê hương biển gọi là một dự án nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ – diễn viên, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng sinh và lớn lên ở Khánh Hòa, hoặc những người có đã từng gắn bó với xứ sở trầm hương. Đây là chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng quỹ Nâng bước tương lai cho học sinh, sinh viên Khánh Hòa.

Dù không sinh ra và lớn lên ở Khánh Hòa nhưng hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có nhiều tình cảm với nơi này. Đặng Thu Thảo cho biết chị sẽ dùng sự ảnh hưởng của mình để vận động nhiều nguồn quỹ góp phần giúp đỡ học sinh, sinh viên Khánh Hòa đang sinh sống, học tập và làm việc tại TP.HCM.

Hoa hậu Đăng Thu Thảo nói về chương trình "Nâng bước tương lai" 

Sát cánh bên hoa hậu Đặng Thu Thảo là diễn viên Hiền Mai và Hoa hậu Ngọc Diễm, đó là hai người con của Khánh Hòa. Vai trò của Hiền Mai trong chương trình là sẽ đứng ra kết nối những nghệ sĩ người Khánh Hòa đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật ở TP.HCM để tham gia chương trình.

Diễn viên Hiền Mai là người đứng ra kết nối các nghệ sĩ tham gia chương trình "Quê hương biển gọi"

Phát biểu trong buổi công bố chương trình, hoa hậu Ngọc Diễm cho biết: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Cam Ranh, Khánh Hòa. Dù có đi xa mấy, với tôi quê hương vẫn canh cánh bên lòng. Bằng sự đóng góp nhỏ bé của mình, tôi mong muốn từ nguồn quỹ của chương trình sẽ một phần nào đó giúp cho các em học sinh, sinh viên của quê hương Khánh Hòa học tập tốt, để sau này góp phần xây dựng quê hương”.

Hoa hậu Ngọc Diễm sẽ là nhịp cầu kết nối yêu thương cho các em học sinh quê nhà 

Chương trình nghệ thuật Quê hương biển gọi – chủ đề số 1 Nhịp sống quê hươngsẽ được tổ chức vào ngày 27.11 với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên và người đẹp nổi tiếng như: NSƯT Hoài Linh, danh hài Nhật Cường, danh hài Thúy Nga, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Ánh Tuyết, giảng viên thanh nhạc Bích Hồng, DVĐA Hiền Mai, DVĐA Mai Thu Huyền, Hoa khôi thể thao Nguyễn Thu Hương, Thúy Diễm, Khương Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Phạm Anh Khoa, Á khôi Băng Châu, Hoa khôi doanh nhân Đài Trang và nhiều nghệ sĩ trẻ khác cùng đạo diễn Khoa Nguyễn, MC Tú Trinh…

Đạo diễn Khoa Nguyễn cùng hoa hậu Đăng Thu Thảo 

Chương trình Quê hương biển gọi bao gồm những tiết mục ca nhạc và hài kịch. Những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng từ những nghệ sĩ nổi tiếng và nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, đến tham dự chương trình Quê hương biển gọi, người xem sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh - ảnh tuyệt đẹp với 2 chủ đề Nét đẹp xứ trầm hương và Tuổi thơ với biển.Chương trình cũng tổ chức bán đấu giá bức Phật trầm hương để góp vào quỹ Nâng bước tương lai. 

Theo TIỂU VÂN / motthegioi.vn


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây