Liên hệ Top

Danh hài Tấn Beo tổ chức đêm nhạc giúp diễn viên Nguyễn Hoàng và ca sĩ Nhật Linh

Thứ hai - 30/05/2016 10:14
"Sến nghĩa sến tình" là chủ đề chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt do danh hài Tấn Beo cùng các anh em nghệ sĩ chung tay tổ chức nhằm gây quỹ giúp cho diễn viên Nguyễn Hoàng (đang bị tai biến) và ca sĩ Nhật Linh (bị tai nạn giao thông).
Ca sĩ Ngọc Sơn sẽ tái ngộ Tấn Beo trong chương trình này
Ca sĩ Ngọc Sơn sẽ tái ngộ Tấn Beo trong chương trình này
Trước hoàn cảnh khó khăn, ngặt ngèo của diễn viên Nguyễn Hoàng và ca sĩ Nhật Linh đang cần sự giúp đỡ, danh hài Tấn Beo đã đứng ra kêu gọi anh em nghệ sĩ cùng chung tay làm đêm nhạc này vào tối thứ sáu 3/6, tại sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.

Được biết sau 3 lần bị tai biến và phải phẫu thuật não, diễn viên Nguyễn Hoàng tuy đã thoát khỏi bàn tay tử thần nhưng giờ trông anh thật tiều tụy, gầy guộc, liệt nửa người, không nói chuyện được nhưng vẫn có thể nghe và nhận biết được người quen. Anh còn phải thêm một lần phẫu thuật nữa để ghép mảnh sọ vào đầu. Hi vọng ca phẫu thuật này thành công để anh có thể trị liệu và vượt qua kiếp nạn của mình.


Diễn viên Nguyễn Hoàng trước đây và hiện tại (ảnh chụp với danh hài Nhật Cường trong chuyến thăm gần đây)
 
Còn Nhật Linh, ca sĩ chuyên hát nhạc trữ tình, gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng vào lúc vào tối thứ sáu (13/5) khi trên đường đi biểu diễn về đã bị xe tải chở vật liệu xây dựng đụng tại Hóc Môn, khiến anh bị chấn thương nặng, bất tỉnh. Sau đó anh được người dân đưa đi cấp cứu, vợ và con anh cũng bị chấn thương nhẹ. Tai nạn khiến cho ca sĩ Nhật Linh phải tháo khớp cánh tay trái do bị tổn thương nặng. 


Danh hài Hồng Tơ vào thăm ca sĩ Nhật Linh (trái) và ca sĩ Nhật Linh trước đây

 
Chương trình "Sến nghĩa s6én tình" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi như Ngọc Sơn, Phi Nhung, Lý Hải, Đình Văn, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Khánh Bình, Phú Quý, diễn viên điện ảnh Lý Hùng, Minh Luân và đặc biệt có sự góp mặt của diễn viên - ca sĩ Nguyễn Chánh Tín.

Đến góp vui với chương trình ngoài người cầm trịch là danh hài Tấn Beo còn có các danh hài quen thuộc khác như Tam Thanh, Khánh Nam, Dũng Nhí, Duy Hòa...


Giá vé ủng hộ 100.000 đồng (đồng hạng)
Đang bán tại SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline: 0933.389479 - 0933.389579

HỒNG SƠN

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây