Liên hệ Top

Cát Phượng sẽ "bật mí" gì trong ngày 8/3?

Thứ sáu - 04/03/2016 11:33
Nữ danh hài Cát Phượng cho biết sẽ "bật mí" một bí mật gì đó rất là quan trọng trong ngày 8/3, hãy chờ xem trong chương trình ca nhạc - hài kịch đặc biệt mừng Ngày Quốc tế phụ nữ sẽ diễn ra vào đúng ngày 8/3, tại sân khấu Trống Đồng nhé.
Dan hài Cát Phượng
Dan hài Cát Phượng
Thời gian gần đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ danh hài Cát Phượng có chia sẻ tấm hình về 1 cặp nhẫn cưới kim cương rất đẹp và đặt câu hỏi rằng cho nên nhận hay không. Rất nhiều khán giả và fans của Cát Phượng ủng hộ điều này và họ cũng rất muốn biết ai là chủ nhân của cặp nhẫn kia? Liệu Cát Phượng có bật mí điều này trong ngày 8/3 sắp tới chăng?

Nếu chưa "bật mí" được thì Cát Phượng sẽ bù lại cho khán giả và các fans một trận cười no nê cùng với tiểu phẩm hài của mình vậy. Thôi thì cứ chờ xem, đằng nào cũng vui mà.


Ngoài Cát Phượng, chương trình đặc biệt mừng 8/3 tại Trống Đồng còn có các danh hài quen thuộc khác như Tấn Beo, Bảo Khương, Anh Vũ, Kiều Tuấn, Sơn Hải, Dũng Nhí và các ca sĩ khách mời: Vũ Hà, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng, Trương Quỳnh Anh, Lâm Hùng, Duy Mạnh, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Quốc Đại, nhóm Nhật Nguyệt...

Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Đang bán tại SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline: 08.38291292 - 0906.775505


SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây