Mời QC

MC Quyền Linh lần đầu dẫn dắt chương trình thời sự HTV9

Thứ tư - 06/03/2019 22:38
Khi nhắc đến Quyền Linh, khán giả truyền hình đã quen thuộc với hình ảnh của MC “nông dân” chân chất, giản dị, gắn với những chương trình từ thiện xã hội. Hiện nay, anh thành công với vai trò là một người dẫn chương trình đảm nhiệm hàng chục gameshow và truyền hình các loại. Vậy nếu MC Quyền Linh dẫn dắt tin tức thời sự thì sao?
Quyền Linh làm MC chuyên mục “Ghế nóng” hằng ngày trên kênh HTV9
Quyền Linh làm MC chuyên mục “Ghế nóng” hằng ngày trên kênh HTV9

Không áo vest, giày tây hay cà vạt chỉn chu. Vẫn là Quyền Linh với dép tổ ong, áo thun, quần jeans giản dị. Nhưng ở lĩnh vực mới này, khán giả sẽ gặp một MC Quyền Linh hài hước, tâm lý với góc nhìn đa chiều về những vấn đề nóng trong xã hội. Đồng hành cùng chuyên mục “Ghế nóng” trong chương trình Tâm điểm hôm nay, “MC của những người nghèo” cho biết: “Câu chuyện nóng có mặt khắp mọi nơi. Trên những con đường, trên góc phố, trong từng con hẻm, trong từng ngôi nhà, trong mỗi chúng ta và bất kỳ nơi đâu. Tất cả mọi thứ đều có cái nóng của nó”.

mc quyen linh lan dau dan dat chuong trinh thoi su htv9

Vì vậy, ngoài những câu chuyện bàn luận cùng khách mời tại ghế nóng, khán giả sẽ còn biết đến MC Quyền Linh với vai trò là phóng viên trên hiện trường để chuyển tải nhiều thông tin giá trị về những đề tài mà xã hội quan tâm. Với thời lượng 30 phút, chương trình Tâm điểm hôm nay là bản tin trào phúng, hài hước kiểu Mỹ bao gồm 2 phần là “Tin khó tin” và “Ghế nóng”.

mc quyen linh lan dau dan dat chuong trinh thoi su htv9

Các tin tức độc đáo, hài hước, hấp dẫn, gặp gỡ những nghệ sỹ nổi tiếng cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cho chuyên mục “Ghế nóng” do em trai của anh là Quyền Lộc làm đạo diễn, chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị và thông điệp ý nghĩa cho khán giả.

mc quyen linh lan dau dan dat chuong trinh thoi su htv9

Chương trình sẽ chính thức lên sóng HTV9 lúc 17g35 từ ngày 04/3/2019.

Tâm điểm hôm nay là chương trình tin tức được phát sóng lúc 17h35 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên Kênh HTV9.


Trailer Tâm điểm hôm nay:

SGGT


Photo Duy England

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây