Mời QC

Đinh Y Nhung lên Ghế Nóng kể chuyện đánh ghen

Thứ tư - 27/03/2019 14:23
Tuy nhiên không phải Đinh Y Nhung đánh ghen mà là đi trên đường gặp người ta đánh ghen. Không đủ sức để cản, không dám đứng lại để xem, nữ diễn viên 'Lấy chồng người ta'… chỉ đủ can đảm chạy đến gặp Quyền Linh để bàn luận ở Ghế Nóng trong chương trình thời sự Tâm Điểm Hôm Nay.
Diễn viên Đinh Y Nhung lần đầu tham gia Ghế Nóng
Diễn viên Đinh Y Nhung lần đầu tham gia Ghế Nóng

Nói về chuyện ghen, nữ nghệ sỹ chia sẻ: ‘phụ nữ ai mà không ghen. Thế nhưng mỗi người sẽ có một kiểu ghen khác nhau. Bản thân Đinh Y Nhung cũng đã vài lần lên cơn ghen đến độ thấy đom đóm nổ trước mặt và tâm trí không suy nghĩ được gì. Tuy nhiên sau đó, diễn viên cũng đã bình tĩnh và kiềm chế lại bởi thật sự những điều mình biết chỉ thông qua lời kể chứ chưa hề bắt quả tang.

ghe nong quyen linh 5 Diễn viên Đinh Y Nhung gặp Quyền Linh kể chuyện đánh ghen

Cùng tham gia Ghế Nóng, luật sư Ngọc Nữ hiện là Chi hội trưởng Hội bảo vệ Quyền trẻ em Tp.HCM cũng cho biết: ‘Hiện nay tình trạng ghen không kiểm soát, những hành động đánh ghen kém văn minh ngày càng xảy ra nhiều. Một phần vì người vợ hoặc chồng muốn có bằng chứng để khi ly hôn chia tài sản được phần nhiều hơn, phần vì họ không muốn bị mất mặt trước đồng nghiệp, hàng xóm nên đã thuê người đánh ghen hộ. Nhưng cho dù vì lý do gì thì việc dùng bạo lực để có được lợi ích cho bản thân hay thỏa cơn ghen của mình cũng mang lại nhiều hệ lụy khó lường. Tổn thương nhiều nhất vẫn là những đứa con.’

ghe nong quyen linh 6 Diễn viên Đinh Y Nhung gặp Quyền Linh kể chuyện đánh ghen

Cùng quan điểm với luật sư Ngọc Nữ, MC Quyền Linh cho biết: ‘Không nên làm những điều ảnh hưởng đến nhân phẩm của người khác. Không nên đánh ghen – xúi giục người khác đánh ghen hoặc quay clip đánh ghen phát tán lên mạng xã hội. Bởi những hành vi thiếu kiểm soát dễ dẫn đến vi phạm pháp luật, hậu quả hết sức nghiêm trọng.

ghe nong quyen linh 9 Diễn viên Đinh Y Nhung gặp Quyền Linh kể chuyện đánh ghen

Vậy nhưng nếu người thứ 3 xuất hiện trong cuộc hôn nhân, liệu chúng ta có bình tĩnh mà không đi đánh ghen? Làm cách nào để kiểm soát cơn ghen? Đón xem Ghế Nóng Quyền Linh với chủ đề Đánh Ghen Và Những Hệ Lụy, chắc chắn quý vị khán giả sẽ tìm được lời giải đáp cho mình. Chuyên mục sẽ phát sóng lúc 17h35 thứ 4 ngày 27 tháng 03 năm 2019 trên kênh HTV9 trong chương trình thời sự Tâm Điểm Hôm Nay.

ghe nong quyen linh 4 Diễn viên Đinh Y Nhung gặp Quyền Linh kể chuyện đánh ghen

 

Nhiều vấn đề nóng trong xã hội được bàn luận ở góc độ dí dỏm, hài hước, bên cạnh đó là những đề tài giàu cảm xúc mang đậm chất nhân văn. Sau gần 1 tháng phát sóng, Ghế Nóng Quyền Linh cũng như Tin Khó Tin của Tâm Điểm Hôm Nay đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả xem đài. Chương trình hát sóng lúc 17g35 từ thứ 2 đến thứ 5 hằng tuần trên Kênh HTV9 – Đài truyền hình Tp.HCM.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây