Mời QC

Tranh cát Vạn Thiên Sa - món quà tặng Giáng sinh thật ấn tượng!

Thứ năm - 19/12/2013 15:23
Khi những tiếng gõ “Ding Dong” của các khúc nhạc vang khắp nơi, đó cũng là thời khắc báo hiệu mùa Giáng sinh tưng bừng rộn rã đã về gần lắm bạn ạ! Nhưng mùa của khí trời lạnh lẽo này sẽ trở nên ấm áp hơn rất nhiều khi chúng ta biết nhớ đến nhau và dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa nhất.
Tranh cát Vạn Thiên Sa
Tranh cát Vạn Thiên Sa
 
Những món quà sinh ra là để làm vui lòng người nhận, để sưởi ấm những trái tim hiểu rằng mình đang được yêu thương. Nhưng như thế thôi thì chưa đủ, món quà sinh ra còn để thể hiện tấm lòng, sự tinh tế, tình yêu thương của người tặng quà.


 
 Và những mùa lễ hội của tháng 12 là cơ hội cho những món quà được làm tròn “sứ mệnh” của mình, những món quà thay lời nói thể hiện được tất cả lòng yêu thương, quý trọng.
 

 
Và tranh cát Vạn Thiên Sa là một trong những món quà mang nhiều ý nghĩa như thế. Những bức tranh đơn thuần được tạo nên từ cát, nhưng  sự tỉ mỉ gắn kết những hạt cát thành hình biểu trưng cho sự tinh tế của người tặng quà, đó là cả quá trình gom góp công phu để dành cho người thân yêu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất. Giữa hàng trăm hàng ngàn quà tặng Giáng sinh có thể dễ dàng mua theo sở thích.


Tranh cát trở nên đặc biệt lạ lùng và có vẻ như chỉ những ai thật sự muốn thể hiện sự đặc biệt nhất dành cho người nhận mới chọn cát làm món quà, đơn giản vì cát thể hiện tinh thần, tình yêu nghệ thuật, và sự sâu sắc từ trong tâm hồn của người chọn cát làm quà.

 
Mùa lễ hội năm nay, bạn có bao giờ nghĩ đến một món quà tuyệt vời như thế để thể hiện tình yêu và sự quan tâm đặc biệt của mình dành cho người thân, bạn bè?

 
Những bức tranh cát Giáng sinh như những  giai điệu yêu thương, thể hiện tấm lòng của bạn dành cho người thương yêu. 


 
Và giai điệu ấy sẽ ngân vang mãi theo thời gian, tồn tại  mãi như những khoảnh khắc đầu bạn trao tặng bức tranh nghệ thuật đầy tinh tế ấy.Để tìm hiểu thêm về những nét độc đáo của Tranh Cát Thiên Sa các bạn truy câp vào website: www.tranhcat.com hoặc bạn có thể đặt tạo hình tranh cát theo ý thích riêng của mình bạn đến Showroom:163 đường 3 tháng 2, P.11, Q.10. ĐT: 08 3833 8570.
 
Tìm hiểu về tranh cát:
Tranh cát Vạn Thiên Sa được làm từ cát màu hoàn toàn tự nhiên, các bức tranh là nghệ thuật thủ công tinh xảo của những nghệ nhân làm tranh cát. Bức tranh cát luôn trở thành món quà ý nghĩa vì yếu tố nghệ thuật đặc biệt, và cũng vì tính chất sống động khi nhìn vào tranh, bạn sẽ thích thú khi nhìn thấy những hạt cát li ti được kết thành hình hoàn toàn bằng phương pháp sắp đặt rất tài tình, không sử dụng các loại hóa chất kết dính. Tranh Cát có thể được bảo quản và tồn tại lâu dài theo năm tháng, xứng đáng là món quà ý nghĩa dành cho người bạn yêu thương.
 


 SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây