Mời QC

Trao giải cuộc thi biếm họa "Cười với Tuổi Trẻ Cười"

Chủ nhật - 15/12/2013 12:04

Trao giải cuộc thi biếm họa "Cười với Tuổi Trẻ Cười"

Sáng nay (15/12) tại Hội Mỹ Thuật TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi biếm họa “Cười với Tuổi Trẻ Cười” nhân báo Tuổi Trẻ Cười tròn 30 tuổi và khai mạc triển lãm những biếm họa đoạt giải thưởng cùng tranh dự thi.
Tuổi Trẻ Cười (TTC) ra đời vào tháng 1-1984, đã xem tranh châm biếm như là một thể loại báo chí quan trọng để đấu tranh với cái xấu. Với đặc trưng thể loại của một tờ báo châm biếm và trào phúng, TTC đã sử dụng và phát huy tối đa tranh biếm và trào phúng trong từng số báo một.

Nhân dịp TTC kỷ niệm 30 năm có mặt cũng như đánh dấu sự đóng góp của lực lượng họa sĩ biếm, TTC tổ chức cuộc thi “30 năm cười cùng báo TTC”. Với 198 tranh dự thi của 43 họa sĩ biếm chuyên và không chuyên của cả nước, sáng 15-12 tại Hội Mỹ thuật TP.HCM (218A Pasteur, Q.3), báo TTC đã trao giải cho ba họa sĩ: Leo - Lê Phương (giải nhất), Nguyễn Quang Phan (giải nhì), Dad (giải ba) và năm giải khuyến khích.


Lễ Trao Giải cho các họa sĩ


Các họa sĩ đoạt giải chụp ảnh lưu niệm


Giải nhất: Leo


Họa sĩ Leo bên tác phẩm đoạt giải Nhất


Giải nhì  Quang Phan


Họa sĩ Nguyễn Quan Phan bên tác phẩm đoạt giải  Nhì


 Giải Ba DAD


Họa sĩ  DAD bên tác phẩm đoạt giải Ba

Triển lãm tranh kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 21-12. Sau đó toàn bộ tranh biếm dự thi sẽ được triển lãm vào ngày hội 30 năm TTC được tổ chức ngày 4-1-2014.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây